El Chronicle Mobile – Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình

Cốt truyện, bối cảnh trong El Chronicle là một điều gì đó hết sức thân thuộc, một thế giới giả tưởng rộng lớn nơi các vị thần cổ đại, con người và thú dữ sống cùng nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2019 Giới thiệu game

El Chronicle xoay quanh câu chuyện sau khi những vị thần biến mất, bỏ lại một thế giới đầy bóng tối và thú dữ, lúc này con người phải dấn thân vào một cuộc hành trình đầy thử thách.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Cốt truyện, bối cảnh, thế giới quan trong El Chronicle là một điều gì đó hết sức thân thuộc, một thế giới giả tưởng rộng lớn nơi các vị thần cổ đại, con người và thú dữ sống cùng nhau. Được dẫn dắt bởi những tình tiết trữ tình của một câu chuyện đầy thú vị và lãng mạn, người chơi sẽ có những cuộc phiêu lưu lý thú, khám phá lục địa rộng lớn của Balam để thu thập những nguyên vật liệu cần thiết cũng như những kho báu ẩn giúp ích cho quá trình phát triển sức mạnh của mình chống lại thú dữ, đẩy lùi bóng tối và mang đến hòa bình cho lục địa.

El Chronicle Mobile - Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình 0

El Chronicle Mobile - Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình 1

Đặc biệt thế giới này không chỉ chứa đựng lòng quyết tâm của con người mà còn được thổi linh hồn, trở nên bay bổng, thi vị, ngoạn mục hơn nhờ phần âm nhạc thay đổi phù hợp với từng cảnh. Nói một cách chính xác hơn thì Al Chronicle Mobile chẳng khác gì một bộ phim điện ảnh được lồng tiếng bởi những diễn viên giỏi nhất và được những nhạc sĩ sáng tác nên những ca khúc nhạc phim hay nhất, động lòng người nhất. Tất cả đều góp phần tạo nên một thế giới đầy cuốn hút khiến người chơi dễ dàng chìm đắm trong đó.

El Chronicle Mobile - Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình 2

El Chronicle Mobile - Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình 3

Dấn thân vào game người chơi sẽ được sử dụng tối đa 4 nhân vật trong đội hình và có thể hoán đổi nhân vật tự do để điều khiển nhân vật đó chiến đấu. Trong khi đó, 3 nhân vật còn lại sẽ tự động thi triển chiêu thức và người chơi sẽ tung kĩ năng đặc biệt khi đã tích đủ nộ khí.

Với những hiệu ứng kĩ năng mạnh mẽ, bắt mắt, sự phối hợp combo chiến đấu cực kỳ hoành tráng và mạnh mẽ, game mobile El Chronicle mang đậm tính chất hành động chặt chém, một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai hành động lẫn chiến thuật. Thêm vào đó còn có một số hoạt động chiến đấu mang đậm phong cách MOBA nữa, điều này càng khiến cho hành trình khám phá game luôn đầy nhiệt huyết và nhiều thứ đáng mong chờ.

El Chronicle Mobile - Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình 4

El Chronicle Mobile - Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình 5

Tất nhiên El Chronicle Mobile cũng không thiếu những cuộc chiến săn boss thời gian thực, nơi người chơi có thể cùng những đồng đội, chiến hữu, bang hội cùng hợp tác để tiêu diệt những con boss khổng lồ, thu về những phần thưởng giá trị. Song song với các hoạt động trong game, người chơi sẽ nhận được những nguyên vật liệu giúp họ có thể chế tạo nên những bộ giáp mạng và vũ khí độc quyền làm gia tăng sức mạnh bản thân, khẳng định chỗ đứng trên đấu trường.

El Chronicle Mobile - Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình 6

El Chronicle Mobile - Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình 7

El Chronicle Mobile - Sự trở lại của thể loại J-RPG cổ điển với một cốt truyện đậm chất trữ tình 8

Hội tụ những đặc điểm cuốn hút nhất từ các thể loại được yêu thích nhất trong cốt lõi thể loại JRPG cổ điển, được làm nổi bật hơn nữa thông qua nền đồ họa phong cách hoạt hình phương Tây mới mẻ, độc đáo, El Chronicle mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thú vị nhất mà người chơi không nên bỏ lỡ.

Tải game El Chronicle cho Android –  iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam