Ego In A Coma – Trải nghiệm ảo giác kinh hoàng từ áp lực ngoài đời thực

Ego In A Coma là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm mở ra một thế giới ảm đạm đen tối nhưng cũng vô cùng quen thuộc với áp lực thường ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2021 Giới thiệu game

Ego In A Coma là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm mở ra một thế giới ảm đạm đen tối nhưng cũng vô cùng quen thuộc với áp lực thường ngày.

Được phát triển bởi KoS Studios, Ego In A Coma là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với phong cách giải đố bí ẩn đan xen cái chất kinh dị ám ảnh mà game thủ PC có thể dễ dàng trải nghiệm. Mặc dù đã ra mắt được 1 năm tuy nhiên game vẫn vô cùng tiềm năng khi game thủ có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí thông qua Steam.

Ego In A Coma - Trải nghiệm ảo giác kinh hoàng từ áp lực ngoài đời thực 0

Ego In A Coma sẽ đưa game thủ vào một thế giới tương lai ảm đạm với một xã hội mà con người đang dần đánh mất chính mình. Nhân vật chính là một cô nàng luôn cảm thấy mệt mỏi, chán trường với cuộc sống này và cô cũng hay bị hội chứng mất ngủ tác động thường xuyên. Chính điều này đã khiến cô phải sử dụng đến thuốc ngủ và một ngày nọ sau khi cô sử dụng một lọ thuốc ngủ liều cao, nó đã làm cô hôn mê lập tức và đưa cô đến 1 thế giới khác. Hành trình khám phá thế giới giữa thực và ảo với ám ảnh kinh hoàng của game thủ bắt đầu từ đây.

Ego In A Coma - Trải nghiệm ảo giác kinh hoàng từ áp lực ngoài đời thực 1
Ego In A Coma - Trải nghiệm ảo giác kinh hoàng từ áp lực ngoài đời thực 2

Sở hữu phong cách đồ họa Pixel 2D đơn giản cùng lối chơi màn hình ngang, Ego In A Coma đưa game thủ vào một cuộc phiêu lưu không hồi kết khi bạn phải tiêu diệt sạch các kẻ địch gặp trên đường và sau mỗi một vòng sẽ là một con boss đang chờ bạn đến. Thao tác điều khiển chủ yếu sử dụng phím điều hướng do đó game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với tựa game ám ảnh này.

Ego In A Coma - Trải nghiệm ảo giác kinh hoàng từ áp lực ngoài đời thực 3
Ego In A Coma - Trải nghiệm ảo giác kinh hoàng từ áp lực ngoài đời thực 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Ego In A Coma tại đây:

Tải về Ego In A Coma trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt