Eggy Go ra mắt phiên bản quốc tế thử nghiệm ở khu vực Philippines

Eggy Go là game mobile battle royale mang phong cách đối kháng vui nhộn như Fall Guys, vừa chính thức đi vào thử nghiệm ở khu vực Philippines.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2021 Giới thiệu game

Eggy Go là game mobile battle royale mang phong cách đối kháng vui nhộn như Fall Guys, vừa chính thức đi vào thử nghiệm ở khu vực Philippines.

Được phát triển bởi NetEase Games, Eggy Go là tựa game thể thao đối kháng với phong cách chạy đua vượt chướng ngại vật và mini game tương tự như bom tấn Fall Guys: Ultimate Knockout! trên nền tảng PC.

Eggy Go ra mắt phiên bản quốc tế thử nghiệm ở khu vực Philippines 0

Lối chơi của Eggy Go tập trung mạnh vào tương tác và cạnh tranh, khi đưa game thủ nhập vai những quả trứng đủ màu sắc tranh đấu vị trí nhà vô địch và trở thành người tồn tại cuối cùng. Ngoài ra hành trình chạy đua của những quả trứng sẽ không hề bằng phẳng với hàng loạt chế độ chơi thú vị có thể đến bất ngờ trong game.

Eggy Go ra mắt phiên bản quốc tế thử nghiệm ở khu vực Philippines 1
Eggy Go ra mắt phiên bản quốc tế thử nghiệm ở khu vực Philippines 2

Bên cạnh đó hệ thống thời trang cùng tạo hình trứng bắt mắt dễ thương cũng là điều gây ấn tượng mạnh với game thủ mobile. Đặc biệt game thủ không chỉ có thể thay đổi thời trang nhân vật mà còn dễ dàng sưu tầm ngoại trang thông qua việc đạt thành tích cao hoặc trở thành nhà vô địch trong Eggy Go. Ngoài ra thời trang nhân vật còn được thể hiện chi tiết mỗi khi bạn bước vào thành phố toàn trứng, và đây cũng là thế giới mở sinh động để game thủ tương tác và sinh hoạt hàng ngày trong game.

Eggy Go ra mắt phiên bản quốc tế thử nghiệm ở khu vực Philippines 3

Một chi tiết thú vị là Eggy Go sở hữu nền tảng đồ họa vui nhộn với nhiều chế độ chơi nhưng vẫn đảm bảo cấu hình tầm trung và tương thích khá tốt với nền tảng Android và iOS. Game hiện đang được thử nghiệm ở Philippines và game thủ có thể theo dõi cũng như đăng ký trước để trải nghieemj Eggy Go tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/Eggy-Go-100829212141300

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt