eFootball PES 2021 mang đến trải nghiệm bóng đá chân thực nhất

eFootball PES 2021 là tựa game bóng đá trên mobile đã giành được giải thưởng "Trò chơi thể thao hay nhất" của E3 2019 được giới chuyên môn đánh giá cao.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2020 Giới thiệu game

eFootball PES 2021 là tựa game bóng đá trên mobile đã giành được giải thưởng “Trò chơi thể thao hay nhất” của E3 2019 nhờ mang đến trải nghiệm chân thực nhất.

eFootball PES 2021 sử dụng cùng một lối chơi console được giới phê bình đánh giá cao khi chắt lọc những gì tinh túy nhất của dòng game bóng đá và khiến nó trở nên sống động hơn bao giờ hết trên các thiết bị di động.

Thêm vào đó, tựa game này còn có mối quan hệ đối tác độc quyền với AS Roma nên luôn có đầy đủ các sự kiện trong chế độ Matchday mới, cập nhật cho cầu thủ, câu lạc bộ và giải đấu,…

eFootball PES 2021 mang đến trải nghiệm bóng đá chân thực nhất 0

Tham gia vào eFootball PES 2021, người chơi sẽ được lựa chọn một đội bóng thực sự gồm các câu lạc bộ được cấp phép chính thức từ các cấp trên của bóng đá châu Âu; bao gồm FC Barcelona, ​​Manchester United, Juventus, FC Bayern München, cũng như đối tác độc quyền mới, AS Roma.

eFootball PES 2021 mang đến trải nghiệm bóng đá chân thực nhất 1

Đặc biệt, những bổ sung mới sắp ra mắt trong ‘Chuỗi khoảnh khắc mang tính biểu tượng’, cho phép người chơi hồi tưởng và tái tạo những khoảnh khắc kỳ diệu trong sự nghiệp của các siêu sao bóng đá hiện tại và trước đây.

eFootball PES 2021 mang đến trải nghiệm bóng đá chân thực nhất 2

Người chơi sẽ được đối đầu với những người chơi khác thông qua kết nối nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ. Sau đó, khi người chơi đã trau dồi kỹ năng của mình, hãy chuyển sang chế độ eFootball để tham gia vào thế giới trong Matchday và nhiều sự kiện thể thao điện tử đầy tính cạnh tranh khác.

eFootball PES 2021 mang đến trải nghiệm bóng đá chân thực nhất 3

Người chơi hoàn toàn được hòa mình vào những mong muốn tưởng chỉ có trong tưởng tượng như ký hợp đồng với các Huyền thoại khác nhau vào đội của bạn, bao gồm D. BECKHAM, F. TOTTI, D. MARADONA, S. GERRARD, G. BATISTUTA, FERNANDO TORRES và K. RUMMENIGGE.

eFootball PES 2021 mang đến trải nghiệm bóng đá chân thực nhất 4 eFootball PES 2021 mang đến trải nghiệm bóng đá chân thực nhất 5

Nếu là người chơi eFootball PES 2021 thể hiện tốt trong các trận đấu cuối tuần còn có cơ hội xuất hiện với tư cách Người chơi nổi bật. Game sở hữu nhiều thiết kế thẻ độc đáo bổ sung các kĩ năng, tuyệt chiêu cho các cầu thủ kèm thêm phần đồ họa 3D chi tiết không kém gì đang chơi trên PC.

Tải game eFootball PES 2021 cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Xem thêm: Bài viết chưa có tag
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021