Echoes of Mana – Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ series phim ăn khách

Nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Wright Flyer Studios đã tiết lộ đoạn giới thiệu gameplay đặc biệt cho Echoes of Mana.

Người đăng: Ngày đăng: 06/10/2021 Giới thiệu game

Nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Wright Flyer Studios đã tiết lộ đoạn giới thiệu gameplay đặc biệt cho Echoes of Mana.

Echoes of Mana là tựa game mobile nhập vai hành động sẽ ra mắt chính thức vào mùa xuân năm 2022. Tựa game lấy cảm hứng từ series phim nổi tiếng với dàn diễn viên toàn sao được giới thiệu vào cuối tuần qua tại Tokyo Game Show 2021.

Echoes of Mana - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ series phim ăn khách 0

Echoes of Mana vẫn chưa có ngày phát hành chính thức trên toàn cầu nhưng chắc chắn sẽ hỗ trợ cho cả Android và IOS khi ra mắt. Tựa ARPG này sẽ mang đến những nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ khắp loạt phim Mana để có một cuộc hội ngộ hoành tráng, cùng với các nhân vật chính mới Kilt và Kilte. Bạn sẽ phiêu lưu vào các thế giới khác nhau từ các trò chơi Mana trước đây cũng như các trò chơi gốc, tìm kiếm bí mật của thanh kiếm Mana.

Echoes of Mana - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ series phim ăn khách 1

Theo Gematsu, bạn cũng sẽ có thể thành lập một nhóm ba người và chuyển đổi các nhân vật một cách nhanh chóng trong khi chiến đấu. Đoạn giới thiệu cho thấy các trận chiến đậm chất hành động cực kỳ hấp dẫn với các thao tác mượt mà cùng với hình ảnh động tuyệt đẹp. Các trận đánh Boss cũng vô cùng chân thực nên người chơi sẽ cảm thấy thú vị khi xem các nhân vật trong quá khứ và hiện tại sẽ va chạm như thế nào trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trên thiết bị di động.

Echoes of Mana - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ series phim ăn khách 2

Có thể bạn muốn xem thêm: FurryFury – Đấu trường loạn chiến đa nền tảng sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Được thiết kế phù hợp với lối chơi trên mobile nên hệ thống điều khiển trong Echoes of Mana sẽ không quá phức tạp, tất cả sẽ được tối ưu hóa khá tốt cho màn hình cảm ứng. Để nhanh chóng di chuyển khắp thế giới rộng lớn, hãy sử dụng chiêu cuối và các thủ thuật khác để đánh bại ngay cả những tên Boss mạnh nhất. Bạn có thể chơi ở chế độ auto và cả chế độ thủ công để nhanh chóng tăng sức mạnh cho đội của mình. Bên cạnh đó mỗi anh hùng trong game được thiết kế độc đáo với những đặc trưng riêng và giọng lồng tiếng chuyên nghiệp.

Echoes of Mana - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ series phim ăn khách 3
Echoes of Mana - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ series phim ăn khách 4

Echoes of Mana là nhượng quyền thương mại nhập vai đã đạt đến một tầm cao mới sau kỷ niệm 30 năm thành lập và bây giờ bạn có thể chơi phần tiếp theo trên điện thoại thông minh của mình.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10