Echoes of Magic – Game MMORPG nói không với auto và P2W

Echoes of Magic là một game mobile MMORPG giả tưởng, nơi bạn có thể kết hợp các kỹ năng của anh hùng một cách tự do.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2021 Giới thiệu game

Echoes of Magic là một game mobile MMORPG giả tưởng, nơi bạn có thể kết hợp các kỹ năng của anh hùng một cách tự do.

Trong Echoes of Magic, người chơi sẽ hóa thân là một nhà thám hiểm dũng cảm bảo vệ thị trấn nhỏ mà mình đang sống. Bạn phải trải qua nhiều thử thách khó khăn, lên đỉnh núi Tuyết và chiến đấu với những con Rồng vĩ đại. Nhưng khi bạn đánh bại con rồng, bạn phát hiện ra một âm mưu lớn khác và một cuộc khủng hoảng lớn hơn đang rình rập.

Echoes of Magic - Game MMORPG nói không với auto và P2W 0

Nếu bạn là một người chơi không thích chơi tự động hoặc P2W thì đây chính là trò chơi dành cho bạn. Echoes of Magic sở hữu các cơ chế chiến đấu tập trung vào hành động, cung cấp cho người chơi không gian tối đa để thể hiện khả năng PK của bản thân. canh thời điểm tung chiêu thức đúng lúc đúng nơi.

Echoes of Magic - Game MMORPG nói không với auto và P2W 1

Tựa game MMORPG này có hơn 300 kĩ năng có thể hợp nhất hai thành một để nâng cấp. Không giống như bất kỳ MMO nào khác, sau mỗi trận chiến, người chơi có thể chọn kỹ năng yêu thích của mình từ một nhóm ngẫu nhiên. Bạn sẽ không ngừng hợp nhất hai kĩ năng lại với nhau để tạo ra những kĩ năng thượng thừa. Chỉ cần một chút may mắn và chiến lược phù hợp bạn có thể tạo thành những combo kỹ năng tuyệt đỉnh nhất.

Echoes of Magic - Game MMORPG nói không với auto và P2W 2

Phá vỡ nguyên mẫu của những game MMORPG khác, Echoes of Magic Mobile không đi theo những con đường phát triển cố định. Bạn có thể chọn cho Assassin khả năng triệu hồi và cũng có thể cung cấp cho Mage HP khả năng hút máu. Tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của mỗi người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Duel Summoners – Game giải đố PVP đơn giản nhưng đầy tính chiến thuật

Tuy nhiên, người chơi chỉ có 5 kỹ năng chủ động và 4 khe kỹ năng bị động để thiết lập. Vì vậy cần lựa chọn một cách khôn ngoan kết hợp các đặc điểm kỹ năng độc đáo và mạnh mẽ.

Echoes of Magic - Game MMORPG nói không với auto và P2W 3

Game cũng không cố định người chơi trong một class khô khan. Ở Echoes of Magic, nếu bạn nhặt được một cây đũa phép, thì bạn là một Pháp sư triệu hồi. Nếu bạn nhặt được một cây cung, thì bạn là một Marksman nhạy bén,… Người chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi trang bị và vũ khí một cách tự do.

Echoes of Magic - Game MMORPG nói không với auto và P2W 4

Thế giới trong game cũng đầy rẫy những nguy hiểm: khu rừng bí ẩn bị chiếm bởi các bộ tộc yêu tinh, ngục tối bị ám bởi những ma cà rồng, núi Tuyết lạnh giá nơi những con voi ma mút đang say ngủ, … và cuối các bản đồ đều có một Boss nham hiểm hơn đang canh gác.

Tải game Echoes of Magic cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới