Eat Up!!! – Game phòng thủ chiến lược trước cuộc tấn công của thức ăn

Eat Up!!! là tựa game thủ trụ (Tower Defense), tuy nhiên thay vì cản bước quái vật thì game thủ sẽ phải đón nhận cuộc tấn công từ thức ăn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2022 Giới thiệu game

Eat Up!!! là tựa game thủ trụ (Tower Defense), tuy nhiên thay vì cản bước quái vật thì game thủ sẽ phải đón nhận cuộc tấn công từ thức ăn.

Game Tower Defense (thủ trụ) vốn không quá xa lạ với game thủ nhất là game thủ mobile. Tuy nhiên vẫn là phong cách thủ trụ đó nhưng thay vì đối mặt với từng đợt sóng quái vật, Eat Up!!! tựa game mobile chỉ vừa ra mắt trong tháng 2/2022 lại mang đến trải nghiệm thú vị có thể dẫn đến bội thực với một cuộc tấn công khổng lồ từ các quái vật thức ăn.

Eat Up!!! - Game phòng thủ chiến lược trước cuộc tấn công của thức ăn 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng cùng tạo hình dễ thương, game thủ trụ Eat Up!!! mở ra một thế giới cổ tích và đưa game thủ theo bước một nàng công chúa xinh đẹp giải quyết hết toàn bộ thức ăn ngon trên thế giới. Cùng với đồ họa ấn tượng, âm thanh và những giai điệu hấp dẫn của game càng thu hút game thủ phiêu lưu trong thế giới ẩm thực hơn bao giờ hết.

Eat Up!!! - Game phòng thủ chiến lược trước cuộc tấn công của thức ăn 1

Lối chơi Eat Up!!! chủ yếu xoay quanh thủ trụ (Tower Defense), qua đó game thủ phải suy nghĩ phương án chiến lược và đặt những dụng cụ làm bếp quen thuộc để xử lý chính xác những nguyên vật liệu trước khi cho ra đời một món ăn cực phẩm. Về cơ bản thì bạn sẽ nếu nhưng nấu ngon hay dở để chinh phục thực khách lại nằm ở cách chơi thủ trụ này.

Eat Up!!! - Game phòng thủ chiến lược trước cuộc tấn công của thức ăn 2

Game có khá nhiều chế độ chơi thử thách khác nhau kết hợp với cơ chế nâng cấp tháp và thời trang đa dạng đủ để mê hoặc game thủ suốt một ngày dài. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó thì Eat Up!!! mới chỉ ra mắt trên App Store và game thủ Android sẽ vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa để được trải nghiệm.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Eat Up!!! trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim