Eastward – Game Indie gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên

Eastward là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa Pixel độc đáo dễ dàng để lại ấn tượng mạnh với game thủ trải nghiệm lần đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2021 Giới thiệu game

Eastward là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa Pixel độc đáo dễ dàng để lại ấn tượng mạnh với game thủ trải nghiệm lần đầu.

Được phát triển bởi Pixpi, một nhà phát triển game ở Thượng Hải và phát hành bởi Chuckle Fish (nhà phát hành tựa game nổi tiếng Stardew Valley). Eastward là tựa game Indie sở hữu phong cách đồ họa pixel vô cùng dễ thương chỉ vừa ra mắt trên nền tảng Nintendo Switch và Steam. Đặc biệt game được tiêu thụ vô cùng ấn tượng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt trên Steam.

Eastward - Game Indie gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên 0

Là một tựa game phiêu lưu mạo hiểm, Eastward là sự dung hòa hoàn hảo giữa giải đố và chiến đấu. Thậm chí game còn mang hương vị cổ điển của rất nhiều tựa game nhập vai tiền bối nổi tiếng với nét văn hóa Á Đông. Cốt truyện game kể về Sam, một cô bé ngây thơ đáng yêu, và một ông chú lầm lì ít nói tên John. Hai người họ gặp nhau ở dưới lòng đất và John đã dẫn theo Sam, đi phiêu lưu khám phá nơi những vùng đất mới, hai người nhanh chóng gắn kết và không thể tách rời nhau.

Eastward - Game Indie gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên 1

Game nhanh chóng gắn kết và thể hiện rõ mối quan hệ thú vị của cả hai khi game thủ có thể lần lượt điều khiển cả hai người. Bên cạnh đó đồ họa pixel chi tiết và âm nhạc lẫn hình ảnh trong game đều dễ dàng truyền đạt cảm xúc và mở ra một câu chuyện phiêu lưu thú vị dành cho game thủ trải nghiệm.

Eastward - Game Indie gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Eastward trải nghiệm tại đây:

Tải về Eastward trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10