Eastern Exorcist – Game hành động đi cảnh lấy cảm hứng phương Đông

Eastern Exorcist là tựa game nhập vai hành động với lối chơi đi cảnh tương tự Castlevania nhưng lại lấy bối cảnh thần thoại phương Đông.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2021 Giới thiệu game

Eastern Exorcist là tựa game nhập vai hành động với lối chơi đi cảnh tương tự Castlevania nhưng lại lấy bối cảnh thần thoại phương Đông.

Đối với game thủ yêu thích game hành động đi cảnh 2D đơn giản thì Eastern Exorcist chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để trải nghiệm sau những giờ làm việc căng thẳng. Lấy bối cảnh thế giới Trung Hoa cổ đại với những truyền thuyết ly kỳ cùng vô số yêu ma quỷ quái rải rác khắp nhân gian, game thủ sẽ thực thi sứ mệnh của một khu ma sư để đánh đuổi những thế lực tà ác cứu rỗi những linh hồn lương thiện.

Eastern Exorcist - Game hành động đi cảnh lấy cảm hứng phương Đông 0

Cốt truyện game diễn ra với mô típ khá giống một bộ phim điện ảnh Hong Kong thập niên 90 khi game thủ sẽ nhập vai Lu Yunchuan, một kiếm sĩ và cũng là một khu ma sư (pháp sư trừ tà ma). Sau khi huynh đệ của anh bị bọn quỷ sát hại, Lu Yunchuan quyết tâm phiêu bạt khắp Trung Nguyên để tìm kiếm thế lực ma quỷ và báo thù cho anh em.

Eastern Exorcist - Game hành động đi cảnh lấy cảm hứng phương Đông 1
Eastern Exorcist - Game hành động đi cảnh lấy cảm hứng phương Đông 2

Đồ họa của Eastern Exorcist mở ra một thế giới Trung Hoa cổ đại vô cùng ấn tượng khi toàn bộ hình ảnh trong game đều được vẽ tay chi tiết, kết hợp với nhạc cụ cổ điển đem cái hồn phương Đông đến trong từng phân cảnh chiến đấu. Bên cạnh đó cùng với việc sử dụng phương pháp hoạt hóa cho từng khung hình, mỗi trận chiến và hành động của nhân vật đều được tái hiện sinh động và mang biểu cảm không hề thua kém so với những tựa game nổi tiếng như Castlevania.

Eastern Exorcist - Game hành động đi cảnh lấy cảm hứng phương Đông 3
Eastern Exorcist - Game hành động đi cảnh lấy cảm hứng phương Đông 4

Bên cạnh đó lối chơi của game cũng khá hardcore với cơ chế chiến đấu và né tránh khá tương đồng với Dark Souls và Hollow Knight. Qua đó game thủ phải cân nhắc thể lực và quan sát kỹ từng đòn thế của trùm chứ không thể nhắm mắt lao bừa và xả combo như những tựa game chặt chém đơn giản khác. Ngoài ra game thủ cũng có khá nhiều cách để tiếp cận và diệt quỷ bằng kỹ năng khu ma sư như sử dụng pháp thuật điều khiển các nguyên tố nước, lửa… để tấn công vào nhược điểm của từng con quỷ theo quy luật ngũ hành.

Eastern Exorcist - Game hành động đi cảnh lấy cảm hứng phương Đông 5

Nhìn chung Eastern Exorcist là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho game thủ yêu thích lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách. Bên cạnh đó tựa game này cũng đồng thời gợi nhớ nhiều triết lý và truyền kỳ mạn lục thú vị dành cho những game thủ yêu thích văn hóa phương Đông. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua game tại đây:

Tải Eastern Exorcist trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp