Earth WARS: Retake Earth – Game cuộn cảnh 2D có đồ họa hoạt hình lạ mắt

Earth WARS: Retake Earth gây ấn tượng với đồ họa tương phản khi sử dụng thiết kế nhân vật 2D hoạt hình nhưng chúng lại không hề đáng yêu chút nào.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2020 Giới thiệu game

Earth WARS: Retake Earth gây ấn tượng với đồ họa tương phản khi sử dụng thiết kế nhân vật 2D hoạt hình nhưng chúng lại không hề đáng yêu chút nào.

Cốt truyện trong Earth WARS: Retake Earth đã được tối giản lại cho phù hợp nhất. Theo đó trong vai trò quân kháng chiến chống lại sự tấn công của người ngoài hành tinh, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến sống còn với những kẻ địch nguy hiểm nhất.

Earth WARS: Retake Earth - Game cuộn cảnh 2D có đồ họa hoạt hình lạ mắt 0

Lối chơi trong Earth WARS: Retake Earth đơn giản, nhưng vẫn có chiều sâu nhất định để tìm hiểu. Bạn sẽ được thả vào các màn chơi 2D màn hình ngang quen thuộc và chiến đấu với đối phương theo kiểu màn hình cuộn cảnh.

Earth WARS: Retake Earth - Game cuộn cảnh 2D có đồ họa hoạt hình lạ mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Goat of Duty – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ độc đáo

Earth WARS Mobile có hệ thống phím ảo dễ sử dụng và dễ làm quen cho mọi game thủ. Tuy vậy để tạo ra những combo cần thiết thì bạn phải phối hợp rất nhiều tổ hợp phím khác nhau, không kém gì một game thuần đối kháng vậy. Người chơi phải học cách di chuyển, xuất kỹ năng sao cho dàn nhân vật của mình chiến đấu hiệu quả nhất.

Earth WARS: Retake Earth - Game cuộn cảnh 2D có đồ họa hoạt hình lạ mắt 2
Earth WARS: Retake Earth - Game cuộn cảnh 2D có đồ họa hoạt hình lạ mắt 3

Về đồ họa, khá khó để diễn tả Earth WARS: Retake Earth theo một hướng nào đó nhất định. Khi game sử dụng thiết kế nhân vật theo hướng 2D xu hướng hoạt hình, nhưng những con quái vật lại ghê sợ và cảnh quan hoang tàn khá tương phản, tạo nên một xung đột về thị giác khiến Earth WARS mang đến một dáng vẻ rất riêng của mình.

Tải game Earth WARS: Retake Earth cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap