Ears and Burgers: Game nấu ăn bắt mắt, dễ chơi nhưng khó thông thạo

Ears and Burgers là một tựa game nấu ăn được phát triển bởi Crescent Moon Games với lối chơi vô cùng kỳ lạ, cho thỏ ăn bánh mì kẹp thịt.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2021 Giới thiệu game

Ears and Burgers là một tựa game nấu ăn được phát triển bởi Crescent Moon Games với lối chơi vô cùng kỳ lạ, cho thỏ ăn bánh mì kẹp thịt.

Ears and Burgers thiên về giải trí với lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn thuần là cho những chú thỏ đói ăn đồ ăn vặt – là những tháp bánh mì kẹp thịt cao vô tận. Nghe có vẻ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán nhưng bù lại thiết kế màn hình dọc thuận tiện, dễ điều khiển, vừa chơi vừa làm việc hiệu quả kèm theo màu sắc tươi sáng, âm thanh vui tai khiến người chơi được thư giãn, thoải mái đầu óc khi gặp căng thẳng.

Ears and Burgers: Game nấu ăn bắt mắt, dễ chơi nhưng khó thông thạo 0

Trên thị trường game toàn những tựa game mobile bom tấn được thiết kế đồ họa công nghệ cao ngốn dung lượng như hiện nay, thì những trò chơi đơn giản như Ears and Burgers mang đến khoảng thời gian trải nghiệm cực kỳ sảng khoái. Tựa game này khiến người chơi liên tưởng đến những game endless running cổ điển thường gặp. Và theo phong cách cũ nên bất cứ ai cũng rất dễ bắt đầu chơi. Nhưng để thành thạo, thuần thục thì không hề dễ chút nào.

Ears and Burgers: Game nấu ăn bắt mắt, dễ chơi nhưng khó thông thạo 1

Những người bạn nhỏ kỳ lạ này rất háo hức được thưởng thức những món ăn ngon của con người: bánh mì kẹp thịt, bánh mì sandwich, pizza, sushi và tacos. Và, tất nhiên, càng nhiều càng tốt. Họ là những kẻ tham ăn thực sự. Mặc dù cốt lõi của Ears and Burgers chỉ là chạm vào màn hình, cung cấp cho những chú thỏ đang đói bụng những nguyên liệu mà chúng muốn nhưng ở một số cấp độ để thực hiện thử thách này lại vô cùng khó khăn.

Ears and Burgers: Game nấu ăn bắt mắt, dễ chơi nhưng khó thông thạo 2

Bạn sẽ cần phải nhanh chóng và chính xác với từng thứ tự của thỏ, nếu không bạn sẽ mất công đoạn đó. Thật may là hệ thống điều khiển nhanh nhạy và linh hoạt đảm bảo người chơi có khả năng bắt kịp thời gian. Theo như các nhà phát triển game tính toán thì nếu như bạn thua đó là do kĩ năng của bạn chưa tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ninja Gaiden – Game hành động nổi tiếng Console chính thức ra mắt PC

Mỗi cấp độ có các màn chơi khác nhau và ở cuối mỗi màn, bạn sẽ kiếm được một số vàng, kinh nghiệm và kim cương, sau đó bạn có thể sử dụng để mua đồ từ cửa hàng hoặc mở khóa thế giới mới. Mỗi thế giới tập trung vào một mặt hàng thực phẩm khác nhau. Đôi khi nó là bánh mì kẹp thịt, đôi khi nó là tacos, nhưng luôn là những thực phẩm kỳ lạ. Ngoài ra còn có các trận đánh Boss mà người chơi hoặc là có chuẩn bị trước hoặc là không chuẩn bị trước thức ăn cho những chú thỏ cưỡi ốc sên.

Ears and Burgers: Game nấu ăn bắt mắt, dễ chơi nhưng khó thông thạo 3
Ears and Burgers: Game nấu ăn bắt mắt, dễ chơi nhưng khó thông thạo 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

– Làm tháp thực phẩm cao nhất
– Hoàn thành các công thức nấu ăn điên rồ nhất
– Tham quan các địa điểm đáng kinh ngạc với ẩm thực độc đáo
– Khám phá tất cả các cảm xúc và phản ứng của thỏ
– Vượt qua mọi thử thách và sự kỳ lạ.
– Phong cách nghệ thuật & hình ảnh động nổi bật
– Thiết kế âm thanh và hình ảnh cuốn hút
– Lối chơi nấu ăn cổ điển có chiều sâu
– Nhiều mức thưởng, thử thách và Boss
– 5 địa điểm có ẩm thực độc đáo
– Cơ hội sở hữu một đống đồ sưu tầm

Tải game Ears and Burgers cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt