E.O.E – Game hành động chiến đấu để tồn tại trong vùng hoang dã

E.O.E thuộc thể loại game bắn súng sinh tồn được dẫn dắt theo nhiệm vụ cốt truyện mang đến những trải nghiệm vừa quen vừa lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2022 Giới thiệu game

E.O.E thuộc thể loại game bắn súng sinh tồn được dẫn dắt theo nhiệm vụ cốt truyện mang đến những trải nghiệm vừa quen vừa lạ.

Trong E.O.E, người chơi bị cuốn vào thế giới thảm họa sau khi cánh cửa bí ẩn màu bạc mở ra. Nền văn minh nhân loại đã sụp đổ trong cuộc xâm lăng của ô nhiễm Stardust và gây ra các hình thức bất thường. Trong 40 năm, loài người đã phải vật lộn để tồn tại trong bùn lầy.

E.O.E - Game hành động chiến đấu để tồn tại trong vùng hoang dã 0

Cho đến khi … Bạn tỉnh dậy. Một số người phi thường được gọi là “siêu việt” đã xuất hiện trong thế giới cuối cùng này. Bắt đầu từ sự hoang tàn, bạn đã tích lũy từng chút một tài nguyên để sinh tồn, chữa lành vùng đất bị ô nhiễm bởi Stardust từng inch, và chiếm lại từng địa điểm của nền văn minh nhân loại bị chiếm đóng bởi dịch bệnh.

E.O.E - Game hành động chiến đấu để tồn tại trong vùng hoang dã 1

Là người sống sót trong vùng hoang dã, phần lớn đất đai, dưới sự ô nhiễm của Stardust, đã trở thành một vùng hoang vu khó có thể sử dụng cho con người, và lan tràn khắp nơi là quái thai và các sinh vật nguy hiểm. Trong một môi trường khắc nghiệt như vậy, những người chơi cần phải cẩn thận gấp 100 lần để có được những vật liệu sẵn có từ nước và đất bị ô nhiễm, và tồn tại từng phút từng giây.

E.O.E - Game hành động chiến đấu để tồn tại trong vùng hoang dã 2

Thảm họa Stardust đã sinh ra vô số quái vật, chúng chiếm gần như toàn bộ thế giới. Chúng ta phải phục hồi quê hương của nhân loại từ chúng! Mặc dù những quái thai được sinh ra luôn nhắm vào con người coi họ là con mồi. Nhưng những người siêu việt sẽ trở thành những thợ săn khiến chúng phải kinh sợ.

E.O.E - Game hành động chiến đấu để tồn tại trong vùng hoang dã 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Dấn thân vào sự nghiệp Hải tặc với The Pirates: Kingdoms

Bên cạnh đó, người chơi game E.O.E còn phải xây dựng lại nền văn minh. Bạn sẽ đặt từng viên gạch, từ một ngôi nhà đến một thị trấn, và cuối cùng là toàn bộ xã hội văn minh của nhân loại. Bốn mươi năm đau buồn gần như triệt tiêu ký ức còn lại của con người về quá khứ, nhưng bạn vẫn còn nhớ. Bạn không chỉ nói với những người đến sau về sự thịnh vượng mà còn dẫn dắt họ tái tạo nó.

E.O.E - Game hành động chiến đấu để tồn tại trong vùng hoang dã 4
E.O.E - Game hành động chiến đấu để tồn tại trong vùng hoang dã 5

Trong quá trình trải nghiệm E.O.E người chơi sẽ dần khám phá được sự thật ẩn giấu đằng sau việc xảy ra thảm họa. Hoặc phải tìm cách giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm khói bụi ở căn cứ bí ẩn Rosetta. Tuy nhiên, để tìm hiểu được hết tất cả mọi thứ, chỉ dựa vào sức của một người là chưa đủ. Bạn cần tập hợp tất cả những người có cùng lý tưởng – cả những con người siêu việt và bình thường – để khám phá những bí ẩn của sự hủy diệt và tiến hóa.

Tải game E.O.E cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim