Dysterra – Game hành động sinh tồn với bối cảnh tương lai hấp dẫn

Dysterra là tựa game hành động lấy cảm hứng từ đề tài khoa học viễn tưởng và lối chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất hiện nay trong cộng đồng

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2021 Giới thiệu game

Dysterra là tựa game hành động lấy cảm hứng từ đề tài khoa học viễn tưởng và lối chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất hiện nay trong cộng đồng

Được phát triển bởi Reality MagiQ và phát hành bởi Kakao Games, Dysterra chính là tựa game bắn súng độc đáo lấy bối cảnh sinh tồn giữa những tù nhân bị lưu đày. Game hiện tại đã sẵn sàng ra mắt và game thủ có thể dễ dàng tải game trải nghiệm phiên bản thử nghiệm (Closed Beta) từ ngày 7/7/2021 – 20/7/2021 thông qua nền tảng Steam.

Dysterra - Game hành động sinh tồn với bối cảnh tương lai hấp dẫn 0

Dysterra là một tựa game hành động sinh tồn khoa học viễn tưởng khai thác bối cảnh tương lai của một thế giới mang tên Distopian. Chính tại đây, những tù nhân đang chịu án lưu đày sẽ phải dịch chuyển đến trái đất nơi và phải khai thác Terasite, một loại khoáng sản quý hiếm trước khi nơi đây hoàn toàn chìm trong biển lửa tận thế. Lối chơi của game khá đa dạng khi không chỉ đòi hỏi kỹ năng và phản xạ như những game FPS thông thường mà còn đem đến hệ thống chế tạo và xây dựng độc đáo như Fornite cũng như khả năng raid boss của game nhập vai cổ điển.

Dysterra - Game hành động sinh tồn với bối cảnh tương lai hấp dẫn 1

Thực chất dự án Dysterra thực chất không phải là cái tên xa lạ khi đội ngũ phát triển đã từng ra mắt Alpha Test tựa game này vào tháng 3 năm ngoái. Bằng việc chú ý lắng nghe và thảo luận tích cực với những game thủ trải nghiệm, đội ngũ phát triển đã rút ra những kinh nghiệm quý báu trước khi hoàn thiện hoàn toàn và chuẩn bị ra mắt tựa game này trong thời gian tới.

Dysterra - Game hành động sinh tồn với bối cảnh tương lai hấp dẫn 2
Dysterra - Game hành động sinh tồn với bối cảnh tương lai hấp dẫn 3
Dysterra - Game hành động sinh tồn với bối cảnh tương lai hấp dẫn 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải trước game trải nghiệm miễn phí từ ngày 7/7/2021 – 20/7/2021 tại đây:

Tải về Dysterra trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp