Dysmantle – Tận hưởng cảm giác buồn vui lẫn lộn sau ngày tận thế

Khi bạn bước ra khỏi nơi trú ẩn của mình sau những năm dài đằng đẵng, một thế giới cũ nhưng mới đang chờ đợi bạn dũng cảm khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2022 Giới thiệu game

Khi bạn bước ra khỏi nơi trú ẩn của mình sau những năm dài đằng đẵng, một thế giới cũ nhưng mới đang chờ đợi bạn dũng cảm khám phá.

Sau ngày tận thế, thế giới biến đổi chóng mặt, trở thành nơi sinh sống của những sinh vật xấu xa và thấp hèn. Một thế giới không có linh hồn con người nào khác. Một thế giới với thiên nhiên đang ngự trị. Một thế giới sắp trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần phải tìm cách thoát khỏi hòn đảo khốn khổ. Nhưng trước đó, hãy tận hưởng ngày tận thế buồn vui lẫn lộn này.

Dysmantle - Tận hưởng cảm giác buồn vui lẫn lộn sau ngày tận thế 0

Trong Dysmantle, người chơi có thể phá hủy đến 99% mọi thứ, mọi đối tượng cho vật liệu bằng các công cụ phù hợp. Không có rào cản nào ngăn cản bạn. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn chiến đấu hoặc bỏ trốn khi đối đầu những sinh vật xấu xa và thấp hèn của thời kỳ hậu khải huyền. Nếu muốn chiến đấu bạn cần thu thập hoặc chế tạo những vũ khí cận chiến hoặc tầm xa. Nếu không hãy dụ họ vào bẫy, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

Dysmantle - Tận hưởng cảm giác buồn vui lẫn lộn sau ngày tận thế 1
Dysmantle - Tận hưởng cảm giác buồn vui lẫn lộn sau ngày tận thế 2

Thế giới mở trong Dysmantle không chỉ có giết chóc mà còn có rất nhiều nơi, nhiều bí ẩn để khám phá. Để sinh tồn, bạn cần xây dựng tiền đồn của riêng mình, chế tạo vũ khí, công cụ, trang phục và đồ trang sức vĩnh viễn giúp gia tặng sức mạnh chiến đấu.

Dysmantle - Tận hưởng cảm giác buồn vui lẫn lộn sau ngày tận thế 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Arat: TPS MOBA – Một trải nghiệm PvP kết hợp cơ chế MMO với lối chơi bắn súng đấu trường

Bên cạnh đó, người chơi còn được săn bắt và thuần hóa thú cho trang trại, được trồng cây và gặt hái phần thưởng khi mùa màng chín. Bạn cũng có thể đi câu những con cá có vảy dưới nước để nấu những món ăn theo công thức giúp nâng chỉ số và khả năng vĩnh viễn cho bản thân. Ngoài ra, bạn còn được phiêu lưu khám phá những bí ẩn bằng cách giải những câu đố trên mặt đất và dưới lòng đất trong Lăng mộ của những người xưa.

Dysmantle - Tận hưởng cảm giác buồn vui lẫn lộn sau ngày tận thế 4
Dysmantle - Tận hưởng cảm giác buồn vui lẫn lộn sau ngày tận thế 5

Nói chung, Dysmantle không bắt bạn chiến đấu chỉ để duy trì hiện trạng. Đây cũng không phải là một tựa game yêu cầu bạn phải tìm đồ ăn liên tục để làm no bụng và không bị đói chết. Bạn sẽ không bao giờ chết vì đói. Bạn sẽ nhận được nhiều quyền lực hơn và mở khóa các bản nâng cấp vĩnh viễn. Mặc dù đây là một thế giới nguy hiểm, đôi lúc khiến bạn phải lùi bước nhưng cuối cùng bạn vẫn có thể phát triển mạnh mẽ bằng chính năng lực của mình.

Tải game Dysmantle cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim