Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt ở Nhật Bản

Dynasty Warriors Mobile là phiên bản kế thừa hoàn hảo từ đàn anh PC đồng thời tối ưu hơn về tương tác để phù hợp với game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2021 Giới thiệu game

Dynasty Warriors Mobile là phiên bản kế thừa hoàn hảo từ đàn anh PC đồng thời tối ưu hơn về tương tác để phù hợp với game thủ mobile.

Được phát triển bởi Tecmo Koei, Dynasty Warriors Mobile là phiên bản kế thừa toàn bộ tinh túy đồ họa và lối chơi của phiên bản PC, đồng thời game còn được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của những đàn anh đi trước khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Nhật Bản.

Lối chơi của Dynasty Warriors Mobile vẫn đi theo lối hack and slash quen thuộc, tuy nhiên cùng với việc kế thừa toàn bộ hệ thống tướng và đồ họa từ Dynasty Warriors 9 và tối ưu tốt trên mobile, game thủ sẽ vẫn có thể tận hưởng game với chất lượng khung hình không hề thua kém bản PC.

Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt ở Nhật Bản 0

Lối chơi của Dynasty Warriors Mobile đơn giản hơn so với những game nhập vai thông thường với chỉ 4 đòn đánh và 1 đòn Musou, tuy nhiên để hoàn thiện khả năng combo và tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch thì kỹ năng và phản xạ chính là thách thức to lớn nhất mà game thủ phải vượt qua.

Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt ở Nhật Bản 1

Bên cạnh đó hầu như toàn bộ danh tướng đều tập hợp đầy đủ trong Dynasty Warriors Mobile, từ những chiến tướng huyền thoại thời Tam Quốc như Lữ Bố, Trương Phi, Bàng Đức… đến những tên tuổi ít đất diễn thời loạn Đổng Trác như Nhan Lương, Văn Xú… Tất cả các nhân vật trong game đều mang sắc thái riêng và sẵn sàng bùng nổ tùy vào kỹ năng của người chơi.

Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt ở Nhật Bản 2

Hiện tại Dynasty Warriors Mobile chỉ vừa ra mắt ở Nhật Bản và game thủ vẫn phải chờ một thời gian nữa trước khi ra mắt bản quốc tế. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và trải nghiệm game như sau:

Trang chủ: http://game.smusou-sp.com/index.html

Tải về AndroidiOS (Nhật Bản)

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam