Dynasty Warriors: Dominate – Đỉnh cao chặt chém của game thủ mobile

Dynasty Warriors: Dominate là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn trên mobile được 2 ông lớn Tencent và Tecmo Koei hợp tác phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2021 Giới thiệu game

Dynasty Warriors: Dominate là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn trên mobile được 2 ông lớn Tencent và Tecmo Koei hợp tác phát triển.

Được phát triển bởi Tencent, Dynasty Warriors: Dominate là phiên bản kế thừa toàn bộ tinh túy đồ họa và lối chơi của dòng game Dynasty Warrior nổi tiếng của Tecmo Koei. Đặc biệt Dynasty Warriors: Dominate còn được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của người tiền nhiệm trước đó và đem đến thành công rực rỡ khi ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2021 sắp tới đây.

Dynasty Warriors: Dominate - Đỉnh cao chặt chém của game thủ mobile 0

Cốt truyện của game vẫn tập trung vào những chiến dịch, những sự kiện cũng như điển tích truyền kỳ trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đi kèm với lối chơi hack and slash kinh điển. Tuy nhiên khác với những phiên bản ra mắt trước là Dynasty Warriors: Unleashed, phiên bản Dominate sắp ra mắt của Tencent nhận được khá nhiều cải tiến tích cực về mặt đồ họa cũng như độ khó khi game thủ muốn tả xung hữu đột giữa muôn trùng vây của quân thù.

Dynasty Warriors: Dominate - Đỉnh cao chặt chém của game thủ mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Azur Lane – Sự kết hợp độc đáo của game nhập vai, bắn súng và chiến thuật

Cụ thể thì đồ họa vật lý, hiệu ứng đổ bóng cũng như âm thanh xung trận và va chạm của từng loại binh khí của dòng game Dynasty Warrior vốn đã ở hàng đỉnh cao nay lại càng chân thật hơn và đem đến cảm giác hành động chân thật như trên Play Station 5 đến cho game thủ mobile.

Dynasty Warriors: Dominate - Đỉnh cao chặt chém của game thủ mobile 2

Ngoài ra game mobile Dynasty Warriors: Dominate còn sở hữu một kho tàng dữ liệu khủng bao gồm những chiến tướng huyền thoại thời Tam Quốc như Lữ Bố, Trương Phi, Bàng Đức… đến những tên tuổi ít đất diễn của Ngụy và các thế lực khác như Dương Tu, Nhan Lương, Văn Xú… Chính điều này càng khiến cuộc hành trình đầu tiên khi nhập vai Gian hùng kiệt xuất – Tào Tháo hay Hán Chiêu Liệt Đế – Lưu Bị, càng có ý nghĩa hơn trước khi mở khóa và thử sức với các vị tướng khác như Gia Cát Lượng tự Khổng Minh hay Triệu Vân tự Tử Long.

Dynasty Warriors: Dominate - Đỉnh cao chặt chém của game thủ mobile 3

Tóm lại không chỉ người chơi ở Đại Lục mà giới game thủ toàn cầu đều đang mong mỏi sự xuất hiện của Dynasty Warriors: Dominate trên bản đồ game thế giới vào dịp đầu năm 2021.

Trang chủ game: https://zs.qq.com

Tải game: AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt