Dynasty Warriors 9 Mobile – Bom tấn hành động mobile chính thức kích nổ

Dynasty Warriors 9 Mobile chính là tựa game hành động đỉnh cao đưa tinh hoa của dòng game Dynasty Warriors trên Console đến với cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2021 Giới thiệu game

Dynasty Warriors 9 Mobile chính là tựa game hành động đỉnh cao đưa tinh hoa của dòng game Dynasty Warriors trên Console đến với cộng đồng.

Dynasty Warrior là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng game thủ yêu thích game hành động chặt chém. Bản thân cái tên này không chỉ có cân lượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ khi được làm lại cũng như chuyển thể nhiều lần trên PC-Console mà mới đây game thủ mobile lại nhận được thêm một tin vui khi Dynasty Warriors 9 Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ ở Nhật Bản.

Dynasty Warriors 9 Mobile - Bom tấn hành động mobile chính thức kích nổ 0

Là phiên bản kế thừa toàn bộ tinh hoa của Dynasty Warrior 9 trên nền tảng PC – Console, Dynasty Warriors 9 Mobile sở hữu đồ họa đẹp vượt trội hoàn toàn so với những phiên bản Dynasty Warrior Mobile từng ra mắt. Thậm chí toàn bộ tạo hình của các danh tướng trong Dynasty Warrior Mobile phiên bản Nhật Này đều bám sát nguyên bản Dynasty Warrior 9 phiên bản được đánh giá cao nhất hiện nay của Tecmo Koei về đồ họa và phong cách thế giới mở

Dynasty Warriors 9 Mobile - Bom tấn hành động mobile chính thức kích nổ 1
Dynasty Warriors 9 Mobile - Bom tấn hành động mobile chính thức kích nổ 2

Đặc biệt toàn bộ hệ thống nút điều khiển trong game đều được thiết kết tương đồng với hệ thống tay cầm trên Console, qua đó tạo điều kiện thuật lợi nhất để game thủ làm quen với lối chơi chặt chém tốc độ cao của Dynasty Warrior. Ngoài ra thiết kế console của game cũng là đi tắt đón đầu dựa theo xu thế sử dụng tay cầm ngoại vi để đảm bảo trải nghiệm của game thủ Nhật Bản.

Dynasty Warriors 9 Mobile - Bom tấn hành động mobile chính thức kích nổ 3
Dynasty Warriors 9 Mobile - Bom tấn hành động mobile chính thức kích nổ 4

Bên cạnh đó phong cách chiến đấu của Dynasty Warrior Mobile vẫn giữ nguyên cái chất chơi “tả xung hữu đột” vốn có cùng hàng trăm danh tướng cũng như tài nữ nổi tiếng thời Tam Quốc. Đặc biệt game thủ sẽ không chỉ dễ dàng chinh chiến với những nhân vật quen thuộc của dòng Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi… mà đến cả những hậu nhân ít được nhắc đến như Trương Xuân Hoa, Lưu Thiện, Lữ Linh Khởi (con gái Lữ Bố)… cũng sẽ lần lượt xuất hiện bên cạnh game thủ trên chiến trường Trung Nguyên rộng lớn của Dynasty Warriors 9 Mobile.

Dynasty Warriors 9 Mobile - Bom tấn hành động mobile chính thức kích nổ 5

Hiện tại Dynasty Warriors 9 Mobile yêu cầu hệ điều hành Android 5.0 trở lên và chỉ mới ra mắt ở khu vực Nhật Bản. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và tải về tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này