Dynasty Scrolls – Game nhập vai có hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo

Dynasty Scrolls là tựa game nhập vai được phát triển bởi Youzu - một nhóm phát triển đẳng cấp thế giới trong hơn ba năm lấy bối cảnh lịch sử Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2020 Giới thiệu game

Dynasty Scrolls là tựa game nhập vai được phát triển bởi Youzu – một nhóm phát triển đẳng cấp thế giới trong hơn ba năm lấy bối cảnh lịch sử Trung Quốc kinh điển.

Dynasty Scrolls mang đến cho người chơi những trải nghiệm nhập vai cực kỳ thoải mái thông qua nhiều phần thưởng hào phóng. Người chơi có thể nhận được 20 lần rút thăm may mắn MIỄN PHÍ chỉ với một đăng nhập đơn giản. Người chơi cũng có thể nhận được mức VIP mà không cần chi tiêu.

Dynasty Scrolls - Game nhập vai có hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo 0

Game xây dựng một hệ thống nhân vật lên đến hơn 100 anh hùng nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Thiết kế nhân vật và bối cảnh cũng được chăm chút tỉ mỉ và hoành tráng, cực kỳ bắt mắt. Đặc biệt, sự kết hợp giữa lịch sử giả tưởng và thực tế được hàng trăm họa sĩ hàng đầu làm việc chăm chỉ để tạo ra mang đến một thế giới game hoàn toàn mới về các anh hùng sử thi với sự kết hợp giữa kinh điển và thị hiếu hiện đại.

Dynasty Scrolls - Game nhập vai có hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo 1 Dynasty Scrolls - Game nhập vai có hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo 2

Thêm vào đó là hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo, người chơi có quyền tự do chuyển đổi giữa các anh hùng khác nhau mà không lãng phí tài nguyên. Từ đó sáng tạo nên được vô số đội hình hiệu quả và tận hưởng những trận chiến mượt mà đậm chất điện ảnh thông qua những hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao.

Dynasty Scrolls - Game nhập vai có hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo 3

Dynasty Scrolls Mobile có chế độ Lịch sử độc đáo, kết hợp sự thú vị của một trò chơi RPG với hệ thống chiến đấu chiến thuật tiên tiến. Qua đó, người chơi có thể trở thành những anh hùng huyền thoại như Lữ Bố, Trương Giác,… để trải nghiệm lại những trận chiến lịch sử hoành tráng và tạo nên những câu chuyện của riêng mình.

Dynasty Scrolls - Game nhập vai có hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME DYNASTY SCROLLS:

+ Đăng nhập sẽ nhận được những phần thưởng và đặc quyền VIP miễn phí.
+ Định hình lên truyền thuyết Trung Quốc thông qua dàn anh hùng đồ sộ.
+ Thỏa sức sáng tạo chiến thuật, hàng chục combo mãn nhãn.
+ Trải nghiệm những trận chiến lịch sử hoành tráng cùng lối chơi nhập vai thú vị.
+ Xây dựng và phát triển Quân Đoàn để cùng nhau chinh phục thế giới.

Tải game Dynasty Scrolls cho AndroidiOSAPK 
Fanpage: https://www.facebook.com/dynastyscrolls/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ