Dynasty Legends – Legacy of King: Game mobile nhập vai chặt chém điên cuồng

Dynasty Legends – Legacy of King về bản chất là một tựa game MMORPG kết hợp cùng yếu tố ARPG góc nhìn thứ 3, đưa người chơi đến với những trận chiến đầy cam go.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Giới thiệu game

Dynasty Legends lấy bối cảnh quen thuộc của thời Tam Quốc, nơi bạn phải vào vai một vị tướng và chiến đấu hết mình về lí tưởng.

Dynasty Legends – Legacy of King về bản chất là một tựa game MMORPG kết hợp cùng yếu tố ARPG góc nhìn thứ 3, đưa người chơi đến với những trận chiến đầy cam go và bám khá sát với cốt truyện nguyên tác. Game cũng giới thiệu đến kiểu chơi vượt ải và bạn sẽ chọn được hóa thân vào dàn nhân vật đa dạng của Tam Quốc Chí để chinh chiến. Tại đây bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật quen thuộc, những vị danh tướng nổi tiếng như 3 huynh đệ Lưu Bị – Trương Phi – Quan Vũ, hay Lữ Bố oai hùng,…

Dynasty Legends - Legacy of King: Game mobile nhập vai chặt chém điên cuồng 0

Game vẫn chủ yếu tập trung vào trải nghiệm hack and slash của các võ tướng, tạo điều kiện để người chơi thỏa sức hóa thân vào các nhân vật và cảm thấy hào hứng trước khi được tung hoành trận mạc với hàng tá kẻ địch vây quanh. Chính vì vậy người chơi cần phải sử dụng sự khéo léo, cùng khả năng điều khiển nhân vật xuất thần của mình để tiêu diệt kẻ thù và tồn tại.

Dynasty Legends - Legacy of King: Game mobile nhập vai chặt chém điên cuồng 1

Nhiệm vụ của bạn chính là tận dụng những kỹ năng của những vị danh tướng mà bạn điều khiển để chiến đấu và giành lấy chiến thắng, mỗi nhân vật sẽ có tổng cộng 4 ô skill và 1 ô ultimate có thể mở khóa dần khi cấp độ gia tăng, Phần thưởng sau khi hoàn thành mỗi ải có thể được dùng vào việc nâng cấp vũ khí, trang bị, kỹ năng…v…v…

Bên cạnh chế độ chơi cơ bản bám sát cốt truyện ra, Dynasty Legends còn có khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho phép người chơi có thể thi đấu với nhau, hay thành lập bang hội, tham gia vào những trận bang chiến. chiến đấu, giành chiến thắng và thu về những chiến lợi phẩm vô cùng giá trị.

Dynasty Legends - Legacy of King: Game mobile nhập vai chặt chém điên cuồng 2

Ngoài ra nền đồ họa của Dynasty Legends cũng là một điểm nổi bật của tựa game này, nhờ vào nền đồ họa 3D đỉnh cao, ngoại hình các nhân vật trong game được thiết kế khá chi tiết, thể hiện được những đặc điểm riêng của mỗi vị tướng. Những trận đấu với cường độ cao mang đủ để mang lại một cảm giác kịch tính và kích thích cho người chơi. Với mỗi một màn đấu sẽ có một độ khó khác nhau khiến cho game thủ không hề cảm thấy chán và ngán khi chơi game trong thời gian dài.

Dynasty Legends - Legacy of King: Game mobile nhập vai chặt chém điên cuồng 3

Dynasty Legends - Legacy of King: Game mobile nhập vai chặt chém điên cuồng 4

Và hiện nay, Dynasty Legends đã chính thức cập nhật thêm ngôn ngữ tiếng Anh cho cả 2 nền tảng Android và iOS, bên cạnh đó đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí cùng hệ thống in-app purchase. Game hiện vẫn chưa ra mắt chính thức tại một số khu vực, nên nếu muốn tải game về bạn phải đổi Appstore sang nơi tương ứng nhé.

Tải game Dynasty Legends cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021