Dyna Knight – Game lấy phong cách chơi vừa chạy vừa ném bom đầy vui nhộn

Dyna Knight sẽ là một cuộc hành trình dài vô tận không có điểm kết thúc, được chia thành các vùng riêng biệt với độ khó về địa hình và kẻ thù tăng dần sau mỗi chặng đi.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Giới thiệu game

Thuộc game dạng game chạy mãi mãi, bạn phải bước vào một cuộc phiêu lưu của một chàng hiệp sĩ trong tựa game mobile đầy vui nhộn Dyna Knight này.

Trong tựa game endless runner này, bạn sẽ được đóng vai một anh chàng hiệp sĩ với giáp sắt đàng hoàng nhưng anh ta không thích dùng kiếm giống như những hiệp sĩ mà quyết chọn con đường chơi bom để tiêu diệt tất cả đối thủ trên con đường phiêu lưu tìm kiếm báu vật của mình.

Dyna Knight - Game lấy phong cách chơi vừa chạy vừa ném bom đầy vui nhộn 0

Dyna Knight sẽ là một cuộc hành trình dài vô tận không có điểm kết thúc, được chia thành các vùng riêng biệt với độ khó về địa hình và kẻ thù tăng dần sau mỗi chặng đi. Mới đầu, người chơi được làm quen với những chướng ngại tương đối dễ xơi bởi mật độ xuất hiện mỏng cũng như khoảng cách giữa chúng là khá lớn để làm quen dần. Sau đó là một chuỗi những chướng ngại khó khăn với các loại cạm bẫy hố sập dễ khiến chàng hiệp sĩ phải game over bất kì lúc nào.

Dyna Knight - Game lấy phong cách chơi vừa chạy vừa ném bom đầy vui nhộn 1

Bên cạnh việc nhảy tránh chướng ngại vật, bạn có thể sử dụng biện pháp đơn giản hơn là sử dụng vũ khí của mình – những trái bom có lực sát thương cao để dọn dẹp chúng. Tất nhiên chúng cần một khoảng thời gian hồi lại trước khi bạn có thể tiếp tục sử dụng, nên hãy tính toán thật kỹ hoặc để dành chúng vào lúc cần thiết nhé.

Dyna Knight - Game lấy phong cách chơi vừa chạy vừa ném bom đầy vui nhộn 2

Với rất nhiều bối cảnh khác nhau và các loại power up đa dạng mà bạn có thể thu thập trên đường đi, hãy cùng gia nhập vào hành trình giải trí siêu đơn giản mà gây nghiện trong những ngày cuối tuần nhé.

Tải game Dyna Knight cho iOS – Android

Dyna Knight - Game lấy phong cách chơi vừa chạy vừa ném bom đầy vui nhộn 3

Dyna Knight - Game lấy phong cách chơi vừa chạy vừa ném bom đầy vui nhộn 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản