Đường Bạo Bạo – Thế giới game Boom kinh điển trên mobile

Game thủ có lẽ còn nhớ đến tựa game Boom từng là sát thủ mọi lứa tuổi trên PC, với Đường Bạo Bạo, thế giới Boom kinh điển sẽ trở lại với người chơi trên Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2016 Giới thiệu game

Game thủ có lẽ còn nhớ đến tựa game Boom từng là sát thủ mọi lứa tuổi trên PC, với Đường Bạo Bạo, thế giới Boom kinh điển sẽ trở lại với người chơi trên Mobile.

 

Đường Bạo Bạo là tựa game mobile 3D không chỉ gợi nhớ ký ức quen thuộc về game thả bom kinh điển mà còn đem lại cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị và vui vẻ cùng với phong cách mới Do It Yourself, chắc chắn sẽ vô cùng đáng mong đợi.

Đường Bạo Bạo - Thế giới game Boom kinh điển trên mobile 0

Đường Bạo Bạo - Thế giới game Boom kinh điển trên mobile 1

Người chơi sẽ gặp lại những bản đồ quen thuộc, tạo hình quen thuộc của trò chơi Boom tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, Đường Bạo Bạo còn thêm vào những yếu tố mới mẻ càng làm tăng sức hấp dẫn cho trò chơi. Theo đó người chơi không chỉ đơn giản đặt bom, tiêu diệt kẻ địch mà sẽ kết hợp cả thao tác lẫn chiến thuật để trở thành người mạnh nhất trong trò chơi.

Đường Bạo Bạo - Thế giới game Boom kinh điển trên mobile 2

Bên cạnh đó, game còn làm mới hoàn toàn nội dung gameplay bằng cách kết hợp nhiều kiểu thi đấu thể thao. Các hình thức thi đấu 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay thi đấu chuyên nghiệp khiến cho người chơi cảm nhận được nhiều kịch tính trong thi đấu đối kháng, thi đấu đoàn đội thú vị, hấp dẫn. Người chơi cũng nhận được nhiều phần thưởng sau mỗi hoạt động mà mình tham gia.

Đường Bạo Bạo - Thế giới game Boom kinh điển trên mobile 3

Đặc biệt không thể không kể đến là hệ thống thời trang gồm các bộ trang phục nhiều kiểu dáng, các icon đầy cảm xúc, những kiểu tóc siêu cool, thậm chí các kiểu bom cũng được tân trang cực kì đặc biệt. Từ phong cách cổ điển cho tới hiện đại, từ những kiểu cách bình thường cho tới kỳ dị, có một không hai, đều có thể tự tạo nên theo phong cách cá nhân.

Đường Bạo Bạo - Thế giới game Boom kinh điển trên mobile 4

Đường Bạo Bạo - Thế giới game Boom kinh điển trên mobile 5

Đường Bạo Bạo - Thế giới game Boom kinh điển trên mobile 6

Trang chủ: https://bang.gaeamobile.net/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc