Dunpets Colors – Game online nuôi thú ảo hấp dẫn ngang ngửa dòng game Pokémon

Trong thế giới của Dunpets Colors sẽ tồn tại những con  quái vật nhỏ với khả năng đặc biệt mà con người có thể thuần hóa và nuôi dạy, biến chúng trở thành một loại thú nuôi của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2017 Giới thiệu game

Dunpets Colors có thể xem như là một phiên bản khác của Pokémon nhưng đã có những thay đổi phù hợp để không mang tiếng là bắt chước.

Trong thế giới của Dunpets Colors sẽ tồn tại những con  quái vật nhỏ với khả năng đặc biệt mà con người có thể thuần hóa và nuôi dạy, biến chúng trở thành một loại thú nuôi của mình.

Dunpets Colors – Game online nuôi thú ảo hấp dẫn ngang ngửa dòng game Pokémon 0

Tuy nhiên một ngày nọ, một loại kim cương đặc biệt xuất hiện và làm thay đổi tính nết của Dunpets trở nên hung hăng dữ dằn hơn, “thời thế tạo anh hùng” lúc này nhân vật chính của chúng ta lên đường tìm hiểu nguyên do và giải cứu những loài vật siêu dễ thương này.

Ban đầu bạn sẽ được giao cho một quả trứng Dunpets để ấp và chờ nó nở ra một con Dunpets của riêng mình. Có rất nhiều loại trong thế giới giả tưởng của game mà bạn có thể khám phá và thu phục trên hành trình phiêu lưu của mình.

Dunpets Colors – Game online nuôi thú ảo hấp dẫn ngang ngửa dòng game Pokémon 1

Dunpets Colors – Game online nuôi thú ảo hấp dẫn ngang ngửa dòng game Pokémon 2

Cơ chế chiến đấu trong game được học tập từ Pokémon khi tất cả trận chiến đều được làm theo phong cách chiến thuật theo lượt. Nơi chỉ số, tương khắc hệ và hệ thống kỹ năng đã học của từng loài Dunpets ảnh hưởng rất nhiều đến kết cực cuối cùng. Khi bạn đánh bại đối thủ, Dunpets của bạn cũng sẽ nhận điểm kinh nghiệm để lên cấp hoặc tiến hóa như thường.

Dunpets Colors – Game online nuôi thú ảo hấp dẫn ngang ngửa dòng game Pokémon 3

Tuy vậy có một điểm khác lớn nhất của Dunpets so với Pokémon là bạn không thể bắt chúng bằng cách làm suy yếu rồi ném bóng bắt được. Mà thay vào đó nếu muốn một loại Dunpets đặc biệt nào đó, game thủ phải bỏ công ra tìm trứng của loài đó và ấp cho tới khi nở. Kỳ công lắm phải không nào?

Dunpets Colors – Game online nuôi thú ảo hấp dẫn ngang ngửa dòng game Pokémon 4

Ngoài nội dung chính là nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng ra, bạn còn có rất nhiều hoạt động khác để thử qua như trang trí nhà cửa, mua bán trang bị với người chơi khác, giao tiếp với NPC để nhận nhiệm vụ phụ… Tất cả tạo nên một lối chơi rất Pokémon nhưng không phải Pokémon.

Dunpets Colors – Game online nuôi thú ảo hấp dẫn ngang ngửa dòng game Pokémon 5

Hiện Dunpets Colors đã ra mắt phiên bản cho hệ điều hành Android cùng với đó là phiên bản cài đặt chơi trên PC. 

Tải game Dunpets Colors cho Android/PC

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản