Dungeons & Fighters Mobile – Đánh thức bản năng hành động của game thủ

Dungeon & Fighter Mobile đánh thức bản năng hành động của người chơi khi mang đến cảm giác chiến đấu không ngừng nghỉ mọi lúc mọi nơi.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2021 Giới thiệu game

Dungeon & Fighter Mobile đánh thức bản năng hành động của người chơi khi mang đến cảm giác chiến đấu không ngừng nghỉ mọi lúc mọi nơi.

Dungeons & Fighters Mobile được sản xuất bởi Neople, một nhà hành động nổi tiếng. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm niềm vui hành động ly kỳ trên nền tảng mobile mà chỉ có thể có ở tựa game này. Chưa kể đến, những màn hành động bắt mắt và hoành tráng kết hợp sự dữ dội từ bản gốc được lột tả một cách sống động thông qua đồ họa chấm và các nét vẽ chất lượng cao.

Dungeons & Fighters Mobile - Đánh thức bản năng hành động của game thủ 0

Dungeons & Fighters Mobile sở hữu những đặc điểm nổi bật nhất của dòng game hành động. Đầu tiên chính là những chuỗi combo kết hợp kĩ năng vô cùng độc đáo. Kết hợp thêm đồ họa sắc nét khiến người chơi chẳng thể rời mắt khỏi màn hình. Game phát triển theo lối chơi hành động cuộn cảnh bám sát nội dung phiên bản gốc, làm nổi bật bản chất thật sự của hành động là như thế nào.

Dungeons & Fighters Mobile - Đánh thức bản năng hành động của game thủ 1

Thông qua hệ thống hoạt động chuyên biệt dành cho thiết bị di động như combo, slide, … người chơi được trải qua những cảm giác hành động cực đã chưa từng được trải qua. Đi kèm theo đó là nhiều hoạt động vừa thách thức tính cạnh tranh vừa có tính chất giải trí. Đặc biệt lần đầu tiên được giới thiệu trong game Dungeons & Fighters Mobile chính là hoạt động Lotus Raid với quy mô áp đảo. Ngoài ra còn có nhiều nội dung thú vị khác như Boss thế giới, Ngục tối cổ đại, Tiệc Địa Ngục, Đấu Tay Đôi,…cho người chơi thỏa sức tận hưởng và chứng minh bản thân.

Dungeons & Fighters Mobile - Đánh thức bản năng hành động của game thủ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Mimicry: Online Horror Action – Game hành động kinh dị với team 9 người

Dungeons & Fighters Mobile còn mang đến dàn nhân vật đầy cá tính đậm phong cách. Mỗi nhân vật đều sở hữu những phong cách chơi riêng biệt, sử dụng các loại kĩ năng và vũ khí độc đáo không đụng hàng. Càng đi sâu nghiên cứu, người chơi càng sáng tạo nên được nhiều kĩ thuật hành động mới mẻ. Đồng thời khám phá hành trình xuyên không gian và thời gian độc nhất vô nhị.

Dungeons & Fighters Mobile - Đánh thức bản năng hành động của game thủ 3
Dungeons & Fighters Mobile - Đánh thức bản năng hành động của game thủ 4

Với thiết kế đồ họa ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên kết hợp với việc thừa hưởng những tinh hoa ở phiên bản gốc và được đầu tư, chăm chút tỉ mĩ từ nhà hành động nổi tiếng, Dungeons & Fighters Mobile chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng, nhất là fan hành động sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác thông qua chất chơi chưa từng có ở bất kỳ tựa game nào cùng thể loại.

Tải game Dungeons & Fighters Mobile cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu