Dungeons & Dragons: Dark Alliance – Siêu phẩm nhập vai hành động với những trận chiến bùng nổ

Dungeons & Dragons: Dark Alliance bùng nổ với lối chơi chiến đấu thời gian thực và co-op năng động, chiến đấu với những quái vật huyền thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2021 Giới thiệu game

Dungeons & Dragons: Dark Alliance bùng nổ với lối chơi chiến đấu thời gian thực và co-op năng động, nơi bạn cùng 3 người khác chiến đấu với những quái vật huyền thoại.

Trong Dark Alliance, người chơi có thể tập hợp nhóm của mình, chọn nhà thám hiểm và bắt đầu khám phá vùng đất Icewind Dale. Người chơi có thể chọn một trong 4 anh hùng: Hall Drizzt, Catti-brie, Bruenor và Wulfgar. Mỗi nhân vật có hơn 50 bước di chuyển khác nhau, kèm theo đó là những khả năng đặc biệt và khả năng chiến đấu theo nhóm.

Dungeons & Dragons: Dark Alliance - Siêu phẩm nhập vai hành động với những trận chiến bùng nổ 0
Dungeons & Dragons: Dark Alliance - Siêu phẩm nhập vai hành động với những trận chiến bùng nổ 1

Thuộc thể loại nhập vai hành động, Dark Alliance đưa người chơi tham gia vào những trận chiến ngay khi thực hiện các nhiệm vụ. Thêm vào đó, do được nhượng quyền thương mại từ Dungeons & Dragons nên mọi thứ trong tựa game này đều vô cùng quen thuộc với những người yêu thích bộ truyện.

Dungeons & Dragons: Dark Alliance - Siêu phẩm nhập vai hành động với những trận chiến bùng nổ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Raven’s Path – Game nhập vai chiến thuật thời gian thực phong cách pixel

Các cuộc chiến trong game vô cùng hấp dẫn, dễ tiếp cận nhưng không dễ để thành thạo. Các chiến lược và chiến thuật nổi tiếng lấy cảm hứng từ bộ truyện có thể được sử dụng và chuyển đổi một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, người chơi có thể lựa chọn phong cách chiến đấu phù hợp nhất với bản thân. Ví dụ như thực hiện các đòn đánh nhanh và cú đánh sau của Drizzt; nhào lộn và chiến đấu tầm xa của Catti-brie. Cho dù là chơi theo cách nào sẽ luôn có lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Dungeons & Dragons: Dark Alliance - Siêu phẩm nhập vai hành động với những trận chiến bùng nổ 3
Dungeons & Dragons: Dark Alliance - Siêu phẩm nhập vai hành động với những trận chiến bùng nổ 4

Dark Alliance cũng đưa người chơi chống lại một số quái vật tiêu biểu nhất từ thế giới Dungeons & Dragons như Người khổng lồ, Chằn tinh, Bạch Long,… Bạn phải tập hợp sức mạnh, thi triển các combo để đánh bại tất cả và nhận được nhiều chiến lợi phẩm giá trị. Tựa game nhập vai hành động này khiến thế giới trong Dungeons & Dragons trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Tải game Dark Alliance cho Android – iOS – Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt