Dungeon Warrior – Game nhập vai hành động màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay

Sở hữu lối chơi đơn giản, cơ chế điều khiển quen thuộc, Dungeon Warrior mang đến những trải nghiệm chiến đấu đậm chất hành động chỉ với một tay.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2018 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi đơn giản, cơ chế điều khiển quen thuộc, Dungeon Warrior mang đến những trải nghiệm chiến đấu đậm chất hành động chỉ với một tay.

Tiếp cận với Dungeon Warrior, người chơi dễ dàng nhận thấy tựa game này có tiết tấu game nhanh và gần giống với thể loại game H5 đang mới phát triển ngày nay. Cụ thể người chơi sẽ di chuyển trong bản đồ, hoàn thành những yêu cầu đơn giản được đề ra và nhận các trang bị cho nhân vật. 

Với thiết kế game theo phong cách màn hình dọc, người chơi có thể chơi game chỉ bằng một tay nhưng vẫn linh hoạt và dễ dàng trong việc điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công. 

Dungeon Warrior - Game nhập vai hành động màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay 0

Không giống như những game mobile nhập vai hành động khác xuất hiện các chiêu thức kĩ năng trên màn hình, trong Dungeon Warrior chỉ cần chạm liên tục vào màn hình và mục tiêu đã có thể tạo ra những combo chiêu thức đẹp mắt và hoành tráng.

Tuy nhiên Dungeon Warrior Mobile vẫn có đầy đủ những tính năng, hoạt động của thể loại game này. Người chơi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng đồng thời thu thập trang bị, cường hóa trang bị, tăng cấp kĩ năng, phát triển nhân vật để trở nên mạnh mẽ hơn và mở khóa những tính năng và hoạt động mới.

Dungeon Warrior - Game nhập vai hành động màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay 1

Ngoài ra game Dungeon Warrior cũng cho phép người chơi chuyển đổi class nhân vật, mở khóa những nhân vật mới để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong một trò chơi nhập vai hành động thiên về tính chất giải trí như thế này.

Dù có vẻ đơn giản và nhàm chán, nhưng thực tế Dungeon Warrior cũng có rất nhiều hoạt động phó bản, săn boss, chiến đấu như bao tựa game khác. Thêm vào đó người chơi liên tục bị cuốn vào những nhiệm vụ tưởng chừng không có điểm dừng nên hầu như không có thời gian để nghĩ đến những chuyện khác mà chỉ tập trung làm sao hoàn thành được nhiều nhiệm vụ và nhận được nhiều thành tựu, nhiều phần thưởng hữu ích cho việc phát gia tăng lực chiến và sức mạnh nhân vật.

Dungeon Warrior - Game nhập vai hành động màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay 2

Trong Dungeon Warrior người chơi cũng sẽ được cạnh tranh với tất cả người chơi trên toàn thế giới, tham gia vào các Guild để tương tác nhiều với những người chơi khác, cùng nhau khiêu chiến boss guild và những nguyên vật liệu, trang bị quý hiếm.

Hơn thế nữa, dù chủ yếu là cày cuốc nhưng người chơi không bị phụ thuộc vào game và tốn quá nhiều thời gian cho việc này. Bất kể là đang online hay offline, nhân vật vẫn có thể thăng cấp nên không sợ thua kém những người chơi có nhiều thời gian online. 

Dungeon Warrior - Game nhập vai hành động màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay 3

Với lối chơi đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đem lại những trải nghiệm nhập vai hành động lôi cuốn, Dungeon Warrior là một lựa chọn lý tưởng để có thể gắn bó lâu dài hoặc giết thời gian, giải trí lúc có thời gian rảnh rỗi.

Dungeon Warrior - Game nhập vai hành động màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay 4

Tải game Dungeon Warrior cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này