Dungeon Overlord – Game chiến thuật thủ tháp kết hợp autochess và yếu tố roguelike

Kết hợp nhiều gia vị trong một tựa game chiến thuật phòng thủ tháp, Dungeon Overlord mang đến những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2023 Giới thiệu game

Kết hợp nhiều gia vị trong một tựa game chiến thuật phòng thủ tháp, Dungeon Overlord mang đến những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Dungeon Overlord được thiết kế 3D với tạo hình các tháp phòng thủ là những quái vật được cách điệu đầy tính nghệ thuật. Mỗi thử thách trong game là một ngục tối không giống nhau, đòi hỏi người chơi cân nhắc kĩ càng việc xây dựng các tháp thủ theo một chiến thuật toàn diện. Nếu bạn đã chơi các game cờ tự động thì cơ chế lựa chọn tháp thủ gần giống như cách bạn chọn đội hình tướng và bố trí vị trí đứng của tướng.

Dungeon Overlord - Game chiến thuật thủ tháp kết hợp autochess và yếu tố roguelike 0

Dungeon Overlord cung cấp hàng chục quái vật với khả năng mạnh mẽ khác nhau. Có những quái vật đánh xa, có quái vật cận chiến, có quái vật hỗ trợ,… để người chơi sáng tạo nên nhiều chiến thuật phòng thủ thông minh và hiệu quả. Trong chiến đấu, cứ sau khi quét sạch từng đợt kẻ thù, sẽ có dãy quái vật xuất hiện ở góc trái màn hình. Nếu có 3 quái vật giống nhau có thể giúp bạn tăng sao cho quái vật đó đồng thời bổ sung thêm những quái vật mới để thêm vào vị trí phòng thủ phù hợp.

Dungeon Overlord - Game chiến thuật thủ tháp kết hợp autochess và yếu tố roguelike 1

Không chỉ là cung cấp những quái vật, game Dungeon Overlord đôi khi còn cho thêm những khả năng hay vũ khí chuyên dụng cho các quái vật nhằm nâng cao sức mạnh chiến đấu của chúng và đẩy nhanh tốc độ tiêu diệt đội quân đang tiến vào địa phận của bạn một cách điên cuồng không ngừng. Giống như những game cờ tự động, người chơi nên tập trung nâng cấp một quái vật để đảm bảo chiến thắng về sau.

Dungeon Overlord - Game chiến thuật thủ tháp kết hợp autochess và yếu tố roguelike 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Anh em “Tổ Kiến” Ant Legion: For The Swarm tưng bừng đón Tết 2023

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ bắt gặp những sự kiện ngẫu nhiên đem đến những vật phẩm hữu hiệu hơn. Một mẹo nhỏ dành cho người chơi là đừng quên tăng cường sức mạnh cho quái vật bên ngoài trận chiến. Trong trận chiến, hãy sử dụng mọi cách để bảo vệ thành công viên pha lê bạn sẽ giành được chiến thắng và tiến tới những thử thách tiếp theo, mục tiêu cuối cùng là lấy lại lãnh thổ đã mất.

Dungeon Overlord - Game chiến thuật thủ tháp kết hợp autochess và yếu tố roguelike 3
Dungeon Overlord - Game chiến thuật thủ tháp kết hợp autochess và yếu tố roguelike 4

Dù kết hợp nhiều thể loại nhưng game Dungeon Overlord đã thực hiện một cách hoàn hảo. Các yếu tố lồng ghép hoàn hảo làm nâng tầm lối chơi. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thấy một tựa game nào có sự giao thoa chuẩn chỉnh đến như vậy, đừng bỏ lỡ nếu bạn là fan của một trong những thể loại này.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc