Dungeon of the Endless: Apogee – Game chiến thuật thủ tháp roguelike độc đáo

Dungeon of the Endless: Apogee là phiên bản mới của tựa game chiến thuật roguelike nổi tiếng gồm nội dung cơ bản kèm theo 5 phần DLC.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2021 Giới thiệu game

Dungeon of the Endless: Apogee là phiên bản mới của tựa game chiến thuật roguelike nổi tiếng gồm nội dung cơ bản kèm theo 5 phần DLC.

Trong Dungeon of the Endless: Apogee, bạn và nhóm anh hùng của bạn phải bảo vệ máy phát điện của con tàu thông qua việc khám phá một hầm ngục ngày càng mở rộng, tiêu diệt với những làn sóng quái vật và tham gia các sự kiện đặc biệt để cố gắng thoát khỏi từng màn chơi.

Dungeon of the Endless: Apogee - Game chiến thuật thủ tháp roguelike độc đáo 0

Đây là phần mới nhất của series này bao gồm các tính năng, hoạt động cơ bản kèm theo năm phần DLC bao gồm Deep Freeze, Death Gamble, Rescue Team, Organic Matters và Bookworm.

Dungeon of the Endless: Apogee - Game chiến thuật thủ tháp roguelike độc đáo 1

Kết hợp lối chơi chiến thuật thủ tháp với roguelike, Dungeon of the Endless: Apogee mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Bên cạnh việc xây dựng một đội các anh hùng sở hữu những sức mạnh riêng và dễ dàng tăng tiến sức mạnh bằng cách trang bị đầy đủ.

Dungeon of the Endless: Apogee - Game chiến thuật thủ tháp roguelike độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Greedy Cats – Khi những chú mèo tham lam ăn miếng trả miếng lẫn nhau

Thêm vào đó, người chơi còn cần chú trọng xây dựng hệ thống phòng thủ, bao gồm các tháp chính, phụ để ngăn cản làn sóng tấn công của kẻ địch. Hoặc giải mã các tàn tích để mở khóa các công nghệ hỗ trợ đắc lực trong quá trình phòng thủ.

Dungeon of the Endless: Apogee - Game chiến thuật thủ tháp roguelike độc đáo 3

Mỗi dungeon trong tựa game này là một mối nguy hiểm nên người chơi cần chuẩn bị mọi thứ trước khi tiến vào thử thách. Với vô số cấp độ và bố cục khác nhau, bạn sẽ chiến đấu theo cách của riêng mình để khám phá sự thật về Auriga.

Tải game Dungeon of the Endless: Apogee cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp