Dungeon Defenders: Awakened: Game Co-op để giết thời gian vào cuối tuần

Là game thủ tháp kết hợp với yếu tố PRG quen thuộc, Dungeon Defenders: Awakened mang theo sự pha trộn vừa quen thuộc lại vừa mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2022 Giới thiệu game

Là một trò chơi theo kiểu thủ tháp kết hợp với yếu tố PRG quen thuộc, Dungeon Defenders: Awakened mang theo sự pha trộn vừa quen thuộc lại vừa mới mẻ.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trò chơi lấy chủ để thủ tháp với loài rồng, đặc biệt là các trò chơi trên mobile. Dường như thể loại này đem lại một điều gì đó khá thưa giãn và hỗ trợ giảm stress khá tốt. Do vậy mà mạng lưới game thủ yêu thích thể loại ngày một lớn mạnh, kéo dài từ PC đến mobile.

Dungeon Defenders: Awakened: Game Co-op để giết thời gian vào cuối tuần 0

Dungeon Defenders: Awakened là game co-op Tower Defense kết hợp với chiến đấu RPG hành động hoành tráng được thiết kế riêng cho nền tảng PC. Mặc dù là sản phẩm dành riêng cho máy tính nhưng nền tảng đồ họa của trò chơi này cũng không thuộc dạng quá suất xắc, nó chỉ dừng lại ở mức khá ổn. Và đương nhiên, với người chơi yêu thích thể loại này thì yếu tố và mặt hình ảnh cũng không quá quan trọng. Thứ khiến họ để ý hơn cả đó chính là lối chơi, chế độ chơi ra sao.

Dungeon Defenders: Awakened: Game Co-op để giết thời gian vào cuối tuần 1

Là một tựa game chiến thuật nên lối chơi của Dungeon Defenders: Awakened chắc chắn theo kiểu phòng thủ tháp.Bạn sẽ phải chọn các loại bẫy, lá chắn, bất cứ thứ gì bạn muốn sử dụng xung quanh bản đồ để ngăn chặn hoặc làm chậm các kho dự trữ gần như vô tận của kẻ thù đang tìm đường đến viên pha lê. Ngoài ra, bạn còn phải điều khiển một nhân vật cụ thể có thể chạy tất cả các màn và giúp chiến đấu, đặt thêm bẫy, lên cấp, … Nó cũng tương tự như lối chơi của các trò chơi chiến thuật khác, do đó mà bạn không cần mất thời gian để làm quen với lối chơi.

Dungeon Defenders: Awakened: Game Co-op để giết thời gian vào cuối tuần 2

Tựa game không thiết kế những dòng chữ hoặc diễn giải theo lối kể chuyện để người chơi có thể hiểu được nội dung như các trò chơi nhập vai khác mà thay vào đó, nó quẳng bạn vào một nhóm người, với yêu cầu lập tổ đội để chiến đấu và giành chiến thắng. Người chơi có thể lập nhóm với tối đa bốn người chơi, vượt qua các thử thách để nhận chiến lợi phẩm giúp nâng cấp nhân vật.

Dungeon Defenders: Awakened: Game Co-op để giết thời gian vào cuối tuần 3

Ban đầu, tựa game sẽ cho bạn chọn anh hùng và xây dựng một hàng phòng thủ hoành tráng để chống lại lũ kẻ thù trong khi bạn lao vào cuộc chiến để bảo vệ Etheria. Với nhiệm vụ tối thượng là làm chủ các Squire, Huntress, Apprentice, Monk…để chống lại hàng trăm tay sai đang cúi đầu trong tình trạng lộn xộn. Bạn sẽ phải xây dựng và sử dụng kho vũ khí một cách hợp lý, bao gồm các chốt chặn, tháp, bẫy và hào quang để giữ cho Eternia Crystals được an toàn. Nói chung là bạn phải làm mọi thứ để giành chiến thắng.

Dungeon Defenders: Awakened: Game Co-op để giết thời gian vào cuối tuần 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Viễn Chinh Tam Quốc – Game nhập vai Tam quốc Chibi phù hợp cho mọi lứa tuổi

Vì vậy, trong trò chơi này, tựa game sẽ cung cấp đến 8 anh hùng khác nhau, bạn có thể chơi với sáu anh hùng bất kỳ mà bạn lựa chọn trong “bộ bài” của bạn mà bạn có thể thay đổi thành nhanh chóng theo cách bạn muốn. Mỗi nhân vật có đặc quyền, chiến lược và khả năng của riêng mình, vì vậy bạn luôn có điều gì đó mới để thử. Hệ thống loot đồ có thể hơi áp đảo khi mọi thứ bay khắp nơi và bạn nhặt nó lên để xem liệu nó có tốt hơn thứ hiện tại mà bạn đang sử dụng hay không. Giữa mỗi đợt, bạn sẽ có một chút thời gian để đặt thêm bẫy, nâng cấp chúng, hoán đổi trang bị hoặc hồi máu trước khi đợt tiếp theo và cuối cùng là đợt lớn hơn đến sau bạn.

Dungeon Defenders: Awakened: Game Co-op để giết thời gian vào cuối tuần 5

Sau khi làm quen được với bối cảnh, lối chơi của tựa game, bạn sẽ phải bước vào các trận chiến cân não thật sự. Ranh giới giữa sinh và tử mong manh sau các tòa tháp, khiến bạn phải thật tập trung để xây dựng thành lũy để bảo vệ bản thân trước từng đợt quái tấn công. Bạn sẽ phải chinh phục chúng để có cho mình thêm các căn cứ. Trong Dungeon Defenders: Awakened còn có vô số chế độ chơi khác nhau để bạn tận hưởng cùng bạn bè. Điển hình như hoạt động phòng thủ tháp, người chơi phải cùng đoàn kết với nhau tạo thành một căn cứ địa vững chắc trước đơt tấn công từ tứ phía của quái vật. 

Dungeon Defenders: Awakened: Game Co-op để giết thời gian vào cuối tuần 6

Gameplay có lẽ chính là điểm sáng của tựa game. Thoạt nhìn chúng có vẻ rất đơn giản nhưng nếu thực sự bắt tay vào thử nghiệm thì bạn sẽ biết chúng thú vị đến nhường nào. Một số tiết lộ hay ho trong chế độ chơi sẽ khiến bạn cuốn vào tựa game này lúc nào không hay. Đặc biệt, bạn còn có thể tham gia cùng những người chơi khác, bạn có thể gọi tối đa bốn người chơi để tận hưởng sự hỗn loạn với bạn. 

Nhìn chung, đây là trò chơi mùa hè hoàn hảo đối với game thủ, nhẹ nhàng, vui nhộn, không nhiều lời thoại. Game thủ quan tâm đến trò chơi này có thể tham khảo tại link dưới ĐÂY

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc