Dungeon Chronicle – Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất

Dungeon Chronicle là tựa game mobile nhập vai hành động gợi nhớ đến những game huyền thoại như Diablo hay Torchlight.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2018 Giới thiệu game

Dungeon Chronicle là tựa game mobile nhập vai hành động gợi nhớ đến những game huyền thoại như Diablo hay Torchlight.

Dungeon Chronicle được phát hành bởi BUNKERim Studio sở hữu lối chơi giống với các game Diablo hay Torchlight, nơi người chơi  sẽ phải di chuyển mọi ngõ ngách xung quanh và khám phá các hang động, loot đồ và giết quái làm nhiệm vụ.

Dungeon Chronicle - Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất 0

Cũng giống như Hệ thống Rift của Diablo, ngục tối trong Dungeon Chronicle kéo dài vô tận. Người chơi sẽ phải chiến đấu thông qua các tầng khác nhau của ngục tối và nhận được các trang bị tốt hơn mỗi lần lên cấp độ. Giống như Diablo hoặc Torchlight, người chơi có thể trang bị hơn 1 loại vũ khí cho nhân vật của mình.

Và thay vì chỉ có 2 loại vũ khí truyền thống, người chơi có thể trang bị tối đa 3 loại vũ khí trong Dungeon Chronicle, thậm chí có thể hoán đổi cho nhau trong khi chiến đấu chỉ bằng một cú chạm đơn giản bằng biểu tượng trên màn hình cảm ứng.

Dungeon Chronicle - Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất 1

Hệ thống điều khiển trong Dungeon Chronicle khá đơn giản và trực quan, không có nhiều cơ chế phức tạp như hầu hết các tựa game khác cùng thể loại. Người chơi chỉ cần ấn vào các khu vực địa hình để di chuyển nhân vật của mình cùng với đó là tấn công kẻ địch. Các nút ở phía bên phải màn hình cho phép người chơi điều khiển những kĩ năng và nguồn tài nguyên nơi giữ các vật dụng hữu ích khác.

Dungeon Chronicle - Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất 2

Nếu yêu thích việc thu thập vũ khí và áo giáp, người chơi sẽ vô cùng thích trò chơi này vì hệ thống vũ khí và áo giáp trongDungeon Chronicle sẽ được tung ra ngẫu nhiên về chỉ số quý hiếm. Chính vì thế, việc săn tìm những loại vũ khí và áo giáp “tốt nhất” trong trò chơi là một trong những yếu tố cuốn hút người chơi.

Phong cách đồ họa của Dungeon Chronicle cũng gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế nhân vật, quái thú, vũ khí,… đều đậm chất chibi dễ thương. Mang phong cách Diablo lại được thể hiện thông qua đồ họa chibi nhỏ nhắn, đáng yêu khiến cho Dungeon Chronicle trở nên vừa quen thuộc vừa mới mẻ, thu hút đến từng chi tiết.

Dungeon Chronicle - Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất 3

Đồ họa hoạt hình cực dễ thương làm cho các nhân vật và môi trường 3D đa chiều trong game thực sự trông rất hấp dẫn và cuốn hút. Các chiêu thức tung ra vào kẻ thù cũng cho thấy hiệu ứng cháy nổ khá đẹp mắt cùng môi trường u ám xung quanh chắc chắn sẽ khiến người chơi không hề cảm thấy nhàm chán.

Dungeon Chronicle - Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất 4

Ngoài ra, Dungeon Chronicle còn có các trang phục có thể được mua với tiền tệ cao cấp cho các nhân vật  đi kèm với một số buff chỉ số sức mạnh, phòng thủ. Nhưng nếu như là một người chơi không có tiềm lực kinh tế, người chơi cũng có thể xem những quảng cáo xen giữa game để tích lũy tiền và mua trang phục tốt cho bản thân.

Tải game Dungeon Chronicle cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này