Dungeon and Evil – Game ARPG 3D có phong cách hơi hướng Diablo

Điểm nổi bật của tựa game Dungeon and Evil chính là việc đã mang đến những trải nghiệm của Diablo 2 khi xưa lên nền tảng mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2020 Giới thiệu game
Dungeon and Evil

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dungeon and Evil

Điểm nổi bật của tựa game Dungeon and Evil chính là việc đã mang đến những trải nghiệm của Diablo 2 khi xưa lên nền tảng mobile.

*Game hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt tuy nhiên mới chỉ là phiên bản thử nghiệm

Bước vào Dungeon and Evil, người chơi có thể nhận ra những khung cảnh quen thuộc nhờ đồ họa góc cạnh với những gam màu tối. Ngay cả logo hud và kiểu chữ của game đều được lấy từ Diablo ra và nhờ đó mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và hoài cổ cho người chơi.

Dungeon and Evil - Game ARPG 3D có phong cách hơi hướng Diablo 0

Trong đó, tính năng giống nhất chính là hệ thống bản đồ nổi hẳn lên trên màn hình. Thêm nữa, game cũng cung cấp những lớp nhân vật quen thuộc như chiến binh Orc, Pháp Sư, Xạ Thủ và Cung Thủ. Với mỗi nhân vật sẽ có nhiều bộ kỹ năng khác nhau và bạn có thể tối ưu hóa chúng lại theo ý của mình.

Dungeon and Evil - Game ARPG 3D có phong cách hơi hướng Diablo 1

Hệ thống điều khiển trong Dungeon and Evil cực kì dễ với bộ phím ảo bên trái và bên phải để tấn công, né tránh hay sử dụng kỹ năng đặc biệt. Thậm chí bạn còn có thể đặt trước auto để nhân vật tự farm kinh nghiệm cũng được.

Dungeon and Evil - Game ARPG 3D có phong cách hơi hướng Diablo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Project RIP sở hữu đồ họa ma mị và lối chơi bắn súng diệt quỷ điên cuồng

Một trong những tính năng vui nhộn và thú vị của Dungeon and Evil chính là việc bạn có thể đi phụ bản dưới sự hỗ trợ của những người đồng hành do máy điều khiển.

Dungeon and Evil - Game ARPG 3D có phong cách hơi hướng Diablo 3

Những hiệp sĩ này sẽ có chỉ số và kỹ năng riêng biệt và sẽ tự động dùng kỹ năng hỗ trợ khi cần thiết. Bạn có thể sưu tập họ để sử dụng dần dần. Cùng với đó là hệ thống trang viên cũng là một điểm độc đáo khác của game.

Dungeon and Evil - Game ARPG 3D có phong cách hơi hướng Diablo 4

Khi vượt qua các màn chơi và kiếm thêm nguyên liệu cũng như tiền, bạn có thể dùng chúng để mua thêm vũ khí, trang bị, cường hóa kỹ năng nhờ vào những NPC trong trang viên như thợ rèn, chủ quán rượu.

Dungeon and Evil - Game ARPG 3D có phong cách hơi hướng Diablo 5

Dungeon and Evil có các chế độ đi phụ bản và tháp vô cực nơi bạn phải tìm cách sống sót trước hàng loạt quái vật. Game còn có chế độ săn bắn để bạn thu thập các nguyên liệu cần thiết.

Tải game Dungeon and Evil cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới