Dungeon and Evil có lối chơi chặt chém lẫn những khung hình đúng chất Diablo

Từ lúc đặt chân vào game và suốt chặng đường trải nghiệm, Dungeon and Evil khiến ta liên tưởng đến Diablo từ lối chơi, khung chữ đến các bản đồ nổi.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2020 Giới thiệu game
Dungeon and Evil

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dungeon and Evil

Từ lúc đặt chân vào game và suốt chặng đường trải nghiệm, Dungeon and Evil Mobile khiến người ta liên tưởng ngay đến Diablo từ lối chơi, khung chữ cho đến các bản đồ.

*Chú ý: game được dịch thuật tiếng Việt thô.

Điểm nổi bật nhất của game mobile Dungeon and Evil có lẽ nằm ở việc mang đến những trải nghiệm của Diablo 2 khi xưa lên nền tảng thế giới di động với hình thể gọn gàng, dễ hiểu hơn.

Tại đây bạn có thể nhận ra những khung cảnh quen thuộc nhờ đồ họa góc cạnh với những gam màu tối, bản đồ nổi, logo hud và kiểu chữ của game,…v..v….Tất cả góp phần tạo nên một không gian đầy hoài niệm!

Dungeon and Evil có lối chơi chặt chém lẫn những khung hình đúng chất Diablo 0

Bên cạnh đó là việc game có hỗ trợ tiếng Việt khiến nhiều người háo hức vào chơi hơn. Dù vậy phần dịch thuật trong game trông giống như copy từ Google Translate đưa vào hơn và chưa được NPH Game hiệu đính lại kĩ càng. Vậy nên thay vì cố tìm hiểu cốt truyện với những câu chữ vô nghĩa bạn có thể bỏ qua và tập trung luôn vào phần lối chơi chặt chém cũng được.

Dungeon and Evil có lối chơi chặt chém lẫn những khung hình đúng chất Diablo 1

Về cơ bản khởi đầu game bạn vẫn phải chọn cho mình những nhân vật chính bao gồm chiến binh Orc, Pháp Sư, Xạ Thủ và Cung Thủ. Mỗi nhân vật sẽ có nhiều bộ kỹ năng khác nhau và bạn có thể tối ưu hóa chúng lại theo ý thích của mình nhờ rất nhiều công năng bổ trợ, bồi dưỡng được mở dần ra ở vế sau.

Dungeon and Evil có lối chơi chặt chém lẫn những khung hình đúng chất Diablo 2

Cũng giống như Diablo 2, Dungeon and Evil Mobile cuốn người chơi vào những pha hành động chặt chém đã tay thông qua những màn vượt phụ bản, săn boss, nhặt đồ…Nhìn chung game đã mang tới cho người chơi trải nghiệm nhiều dungeons hóc búa với những trận solo Boss nghẹt thở đúng với những giá trị mà Diablo 2 đã từng mang tới cho người chơi trên PC.

Dungeon and Evil có lối chơi chặt chém lẫn những khung hình đúng chất Diablo 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon and Evil – Game ARPG 3D có phong cách hơi hướng Diablo

Hệ thống điều khiển trong game mobile Dungeon and Evil cực kì dễ nắm bắt với bộ phím ảo bên trái và bên phải để tấn công, né tránh hay sử dụng kỹ năng đặc biệt. Thậm chí bạn còn có thể cài đặt trước auto để nhân vật tự farm kinh nghiệm, kiếm đồ khi thoát game cũng được.

Dungeon and Evil có lối chơi chặt chém lẫn những khung hình đúng chất Diablo 4

Trong đó hệ thống Làng hoạt động như cứ địa lâu dài của bạn. Cụ thể khi vượt qua các màn chơi và kiếm thêm nguyên liệu cũng như tiền, bạn có thể dùng chúng để mua thêm vũ khí, trang bị, cường hóa kỹ năng nhờ vào những NPC trong Làng như thợ rèn, chủ quán rượu. Tất nhiên, các món vũ khí, giáp trụ này sẽ được điều chỉnh để phù hợp với cấp độ hiện tại của bạn. Song càng lên cấp cao bạn sẽ càng được chạm tới những set đồ gai góc, bắt mắt hơn.

Dungeon and Evil có lối chơi chặt chém lẫn những khung hình đúng chất Diablo 5

Một trong những tính năng thú vị nữa của game Dungeon And Evil mobile chính là việc bạn có thể đi phụ bản dưới sự hỗ trợ của những người đồng hành do máy điều khiển. Những hiệp sĩ này sẽ có chỉ số và kỹ năng riêng biệt và sẽ tự động dùng kỹ năng hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Có thể nói nếu bạn đã từng chơi qua Diablo và muốn ôn lại chút hoài niệm trên thiết bị di động thì Dungeon and Evil sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn vào lúc này đấy!!!

Tải game Dungeon and Evil cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới