Duel: Light vs Darkness – Game nhập vai ma thuật thao tác đơn giản

Duel: Light vs Darkness là tựa game nhập vai MMORPG đồ họa 3D phong cách ma thuật với gameplay quen thuộc, thao tác chiến đấu đơn giản.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2021 Giới thiệu game

Duel: Light vs Darkness là tựa game nhập vai MMORPG đồ họa 3D phong cách ma thuật với gameplay quen thuộc, thao tác chiến đấu đơn giản.

Trong Duel: Light vs Darkness có 3 class chính đáp ứng nhu cầu sở thích của mỗi game thủ. Mỗi class đều sẽ có các kĩ năng thuộc tính khác nhau để người chơi phát huy hết thế mạnh của họ trong quá trình chiến đấu. Với đồ họa 3D, các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng khiến tựa game này thêm phần hấp dẫn.

Duel: Light vs Darkness - Game nhập vai ma thuật thao tác đơn giản 0

Chưa kể đến, so với các game nhập vai MMORPG 3D hiện nay, Duel: Light vs Darkness sở hữu hệ thống điều khiển đơn giản hơn. Không chỉ tương thích với lối chơi trên mobile mà còn giúp tất cả người chơi dễ dàng thao tác chiến đấu. Bạn có thể chuyển đổi giữa thủ công và tự động điều khiến để các trận đấu đỡ nhàm chán và tẻ nhạt.

Duel: Light vs Darkness - Game nhập vai ma thuật thao tác đơn giản 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Beam of Magic – Game hành động bắn súng roguelike kết hợp nhập vai phiêu lưu

Cũng như những game nhập vai khác, tựa game phong cách ma thuật này cũng có đầy đủ các tính năng và hoạt động đặc sắc. Đặc biệt là hệ thống Boss sử thi đầy thử thách cho người chơi thỏa sức khiêu chiến và nhận được những phần thưởng giá trị. Hệ thống Boss cũng được thiết kế cực kỳ đẹp mắt với nhiều tạo hình ấn tượng như Rồng độc ác mạnh mẽ, Nữ hoàng bóng đêm linh hoạt, Chó ba đầu khổng lồ, các vị thần cổ đại,…

Duel: Light vs Darkness - Game nhập vai ma thuật thao tác đơn giản 2

Thêm vào đó, Duel: Light vs Darkness Mobile còn cung cấp hệ thống thời trang đa dạng, cá tính, thú cưỡi tinh tế không chỉ đẹp, ngầu mà còn hỗ trợ người chơi không ít. Khi pet, thú cưỡi được nâng cấp đến một giai đoạn nhất định sẽ ảo hóa, thay đổi hình thái mới thu hút ánh nhìn và mạnh mẽ hơn. Người chơi còn được tự phối thời trang theo ý muốn để tạo ra phong cách riêng nổi bật trong thế giới đầy ảo diệu này.

Tải game Duel: Light vs Darkness cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới