Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến mô phỏng lại cốt truyện gốc Tam Quốc Diễn Nghĩa nói về cuộc chiến dữ dội diễn ra gần một trăm năm giữa ba thế lực hùng mạnh Ngụy Quốc, Thục Quốc và Đông Ngô.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2017 Giới thiệu game

Tam Quốc Chiến là một đề tài không còn mới lạ với mọi Game thủ bởi tính đa dạng, độc đáo và đậm tính lịch sử. Với nền tảng đó, rất nhiều tựa game với nhiều nhà sản xuất đã áp dụng vào sản phẩm của mình bằng nhiều thể loại game khác nhau,và Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến chính là một sản phẩm như vậy.

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến mô phỏng lại cốt truyện gốc Tam Quốc Diễn Nghĩa nói về cuộc chiến dữ dội diễn ra gần một trăm năm giữa ba thế lực hùng mạnh Ngụy Quốc, Thục Quốc và Đông Ngô, được lãnh đạo bởi ba danh tướng lẫy lừng Tào Tháo, Lưu Bị và Ngô Quyền.

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 0

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 1

Về hình ảnh, Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến sử dụng công nghệ đồ họa 2D phù hợp với giới hạn của một Webgame, tuy không được mịn màng, sắc nét như những Game công nghệ cao nhưng vẫn lột tả được chân thực những gì mà tác giả muốn thể hiện, cảnh chiến đấu được thiết kế khá bắt mắt, chi tiết kết hợp với âm thanh hùng hồn, sống động truyền tải được cái hồn của một trận chiến đích thực.

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 2

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 3

Bắt đầu game, người chơi sẽ được chọn lựa giữa ba thế lực mà mình sẽ tham gia, đó là Ngụy, Thục, Ngô đúng với nguyên tác, việc lựa chọn thế lực này không đem lại quá nhiều lợi thế nào riêng biệt mà chỉ nhằm phân chia người chơi ra thành ba phe phái tranh chấp với nhau. Sau đó người chơi sẽ được chọn cho mình danh tướng khởi điểm, và sở hữu loại binh chủng cùng kĩ năng mà danh tướng đó sở hữu, điều này khá quan trọng với giai đoạn bắt đầu của người chơi.

Tiếp theo đó người chơi sẽ được làm quen với những thao tác cơ bản và Gameplay của Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến. Mọi việc người chơi cần làm trong Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến có thể gói gọn trong ba giao diện chính, đó là giao diện Thành trì, Phụ bản và Chiến đấu. Ở giao diện Thành trì, người chơi sẽ xây mới và nâng cấp các công trình của mình nhằm đạt được nhiều tài nguyên hấp dẫn bao gồm lương thực, tài chính, danh tướng, binh chủng…v…v…

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 4

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 5

Giao diện phụ bản lại được chia thành nhiều giao diện nhỏ khác như giao diện vượt ải, nơi người chơi dần dần bám theo sườn của Game, trên con đường thống nhất thiên hạ bằng cách đánh bại kẻ địch như Giặc khăn vàng, Đổng Trác, Viên Thiệu…v…v…hay giao diện phó bản, đánh boss, nơi người chơi có thể nhận được những tài nguyên, trang bị quý hiếm.

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 6

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 7

Binh chủng trong Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến được chia thành bốn loại bao gồm Bộ Binh, Cung Binh, Kỵ Binh và Mưu Binh với sự tương khắc lẫn nhau vô cùng đa dạng, thêm vào đó, mỗi danh tướng sở hữu bộ binh lại có cho riêng mình những kỹ năng độc đáo, làm nên giá trị của danh tướng đó, người chơi cần cân nhắc chọn lựa danh tướng sao cho phù hợp để sắp xếp đội hình, chiến thuật một cách hợp lí.

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 8

Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến – Game chiến thuật khiến game thủ phải liên tục động não 9

Ngoài ra Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến còn rất nhiều tính năng, hoạt động khác vô cùng hấp dẫn như PvP, Quốc Chiến, Lôi Đài, Chiếm đoạt… đang chờ người chơi trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm đến Dực Tam Quốc Xích Bích Thủy Chiến có thể tham khảo thêm Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim