Dual Blader: Idle Action RPG – Hành trình của một bậc thầy song kiếm

Dual Blader: Idle Action RPG là tựa game nhập vai nhàn rỗi được thiết kế khá giống những game arcade với những hiệu ứng hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2022 Giới thiệu game

Dual Blader: Idle Action RPG là tựa game nhập vai nhàn rỗi được thiết kế khá giống những game arcade với những hiệu ứng hoành tráng.

Dual Blader: Idle Action RPG được thiết kế đồ họa chấm đầy màu sắc với tạo hình nhân vật, khung cảnh vô cùng chi tiết và tinh tế. Người chơi sẽ có cảm giác đó là một tựa game arcade hành động theo phong cách hoạt hình hơn là một tựa game nhập vai nhàn rỗi. Ngay cả các hiệu ứng chiến đấu cũng được chăm chút kỹ lưỡng, hoành tráng và mạnh mẽ khiến người chơi chẳng muốn rời mắt.

Dual Blader: Idle Action RPG - Hành trình của một bậc thầy song kiếm 0

Dual Blader: Idle Action RPG tích hợp lối chơi idle nên phù hợp với tất cả người chơi. Bạn sẽ không phải lo lắng khi không thể online game vì vàng và kinh nghiệm vẫn sẽ tự động kiếm được. Do đó dù bạn có bận rộn đến đâu thì cũng không lo thua kém những người chơi khác trong game, chỉ cần giỏi tận dụng những nguyên liệu đang có bạn vẫn có thể phát triển mạnh mẽ mỗi ngày.

Dual Blader: Idle Action RPG - Hành trình của một bậc thầy song kiếm 1

Dù là game nhập vai nhưng trong game Dual Blader: Idle Action RPG cũng có những yếu tố chiến thuật độc đáo. Với hệ thống hơn 100 vũ khí có sức mạnh và kỹ năng khác nhau, người chơi cần lựa chọn và tìm cách phát huy hết tiềm năng của mỗi loại. Càng sưu tầm được nhiều lưỡi kiếm người chơi càng có cơ hội sở hữu tiền thưởng xứng đáng.

Dual Blader: Idle Action RPG - Hành trình của một bậc thầy song kiếm 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Land of Empires: Immortal – Cuộc chiến giữa 2 thế lực Ánh Sáng và Bóng Tối

Các hoạt động trong game mặc dù đều có thể treo nhưng cần gì vẫn có đầy đủ, không thể thiếu được là các thử thách hầm ngục vô cực, tháp săn Boss, và còn nhiều nội dung khác nhau sẽ liên tục được cập nhật trong mỗi mùa.

Dual Blader: Idle Action RPG - Hành trình của một bậc thầy song kiếm 3
Dual Blader: Idle Action RPG - Hành trình của một bậc thầy song kiếm 4

Game Dual Blader: Idle Action RPG trông có vẻ đơn giản nhưng cũng vô cùng thách thức người chơi, đặc biệt là bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Mỗi lần vượt qua các màn chơi, các ngục tối bạn sẽ được đánh giá điểm và số điểm đó sẽ quyết định thứ hạng của bạn. Chính vì vậy việc có tên trên bảng xếp hạng không đơn thuần là vì giải thưởng hàng tuần mà còn là vinh dự, khẳng định khả năng của bản thân.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp