Du hành Tây Thiên lần nữa trong Westward Journey Restart

Westward Restart Game du hành Tây Thiên gacha hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2022 Giới thiệu game

Bạn đã sẵn sàng để thỉnh kinh lần nữa trong game nhập vai Westward Journey Restart bối cảnh Tây Du Ký chưa?

Với những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x ngày trước thường sẽ có kỷ niệm tuổi thơ gắn liền với phim truyền hình Tây Du Ký. Dù thời gian có trôi đi, không thể phủ nhận đây là tác phẩm có nhiều ảnh hưởng với làng game trong suốt nhiều năm qua. Nhân vật chính trong game bao giờ cũng là một chú khỉ để bắt đầu câu chuyện chính như Sun Wukong hay Songoku,…

Du hành Tây Thiên lần nữa trong Westward Journey Restart 0

Dẫu vậy thì bạn có từng nghĩ thay vì vào vai Tôn Ngộ Không, nếu được trải nghiệm vào góc nhìn của những nhân vật khác trong thế giới của Tây Du Ký thì sẽ như thế nào chưa? Westward Journey Restart sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc đó. Một tựa game nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký sẽ cho phép người chơi được trải nghiệm du hành thế giới Tây Thiên thông qua những trận đánh với hơn 100 nhân vật khác nhau để hoàn thành mục tiêu cuối cùng.

Điều đáng mừng là thay vì chọn cách khai thác dựa trên phiên bản gốc, Westward Journey Restart sẽ chọn một hướng đi hoàn toàn khác đó là một dị bản khác xa những gì chúng ta từng biết. Westward Journey Restart hiện đã cho phép game thủ đăng ký sớm và sẽ được trải nghiệm chính thức vào ngày 30/6 tới đây.

Du hành Tây Thiên lần nữa trong Westward Journey Restart 1

Cốt truyện của Westward Journey Restart sẽ lấy bối cảnh diễn ra sau sự kiện chính trong phiên bản gốc. Sau khi thầy trò Đường Tăng hoàn thành chiến thỉnh kinh đến Tây Thiên, lúc này những quyển kinh thư sẽ được người của Thiên Giới tiếp quản. Tôn Ngộ Không phát hiện có điều không ổn nên đã từ chối giao cho họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hồi Ức Nữ Thần Game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân tuyệt đẹp

Sau sự kiện này Tôn Ngộ Không đã bị giam giữ không thể đi tiếp chuyến hành trình và bị giết chết, những quyển kinh thư này cũng biết mất không rõ lý do. Vậy những quyển kinh thư này biến mất do đâu? Người của Thiên Giới có phải đa biến chất? Sẽ có đệ tử mới thay cho Ngộ Không gia nhập với thầy trò Đường Tăng? Liệu Ngộ Không có được hồi sinh? Đó sẽ là tất cả những nội dung chính bên trong Westward Journey Restart mà bạn sẽ được trải nghiệm.

Du hành Tây Thiên lần nữa trong Westward Journey Restart 2

Với cơ chế game nhập vai quen thuộc, người chơi sẽ có dịp hoá thân vào hơn 100 nhân vật khác nhau đến từ tộc Thiên Giới, người phàm, Long Cung, Yếu Giới,… thông qua tính năng gacha hấp dẫn quen thuộc.

Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng và thuộc tính riêng biệt, người chơi sẽ có thể bố trí đội hình chiến đấu dựa trên kỹ năng của các nhân vật để vượt qua những thử thách khó trong game. Điều này đỏi hỏi người chơi cần tìm hiểu cả một quá trình, để ý thông tin, chỉ số của nhân vật để từ đó biết hướng mà xây dựng tạo ra đội hình chiến đấu tối ưu nhất.

Du hành Tây Thiên lần nữa trong Westward Journey Restart 3

Chế độ trong game đa dạng bao gồm 2 chế độ chính là PvE và PvP. Các chế độ PvE sẽ bao gồm chế độ cốt truyện, nhiệm vụ phó bản với nhiều độ khó khác nhau. Hay bao gồm các sự kiện lớn như Đấu trường Asura, Chiến trường cổ đại, Thử thách tháp vô hạn,…Còn PvP sẽ là nơi mà người chơi quyết chiến để ghi danh lên bảng xếp hạng của server.

Cũng là nơi cho phép anh tài tụ hội, tranh đấu giành phần thưởng đáng giá về tay mình. Bên cạnh đó các sự kiện Guild chiến, cùng hệ thống cộng hưởng mang tên Soul Echoes Original đặc sắc và hấp dẫn. Cụ thể là bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ để thu thập linh hồn đến từ 8 chủng tộc trong game để kích hoạt Soul Resonance. Bằng các này có thể giúp toàn bộ nhân vật của bạn mở khoá sức mạnh thật sự. Còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác bên cạnh đón chờ người chơi trải nghiệm sau ngày 30/6 sắp tới đây, bạn đã sẵn sàng để du hành Tây Thiên một lần nữa chưa?

Link tải CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.abjuice.westward.restart.rpg

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên