Dream House Day – Trải nghiệm làm ông chủ cho thuê nhà trên mobile

Dream House Day là tựa game mobile mô phỏng thú vị, qua đó game thủ sẽ trở thành một ông chủ có thể quản lý và điều hành khu nhà trọ của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2021 Giới thiệu game

Dream House Day là tựa game mobile mô phỏng thú vị, qua đó game thủ sẽ trở thành một ông chủ có thể quản lý và điều hành khu nhà trọ của mình.

Được phát triển bởi Kairosoft, Dream House Day là tựa game mô phỏng xây dựng với đề tài nhà ở vô cùng hấp dẫn và phù hợp để game thủ mobile giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt với game thủ yêu thích những tựa game nhàn rỗi thì Dream House Day chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cũng như đem lại nhiều kinh nghiệm sống thú vị sau này.

Dream House Day - Trải nghiệm làm ông chủ cho thuê nhà trên mobile 0

Sở hữu đồ họa Pixel dễ thương, Dream House Day mở ra một thế giới nhà cho thuê đơn giản nhưng vẫn khắc họa rõ nét những ngóc ngách của cuộc sống xã hội trong game. Thậm chí đồ họa đơn giản này cũng đồng thời khiến game thủ gợi lên nhiều nét tương đồng với minecraft và những tựa game xây dựng nổi tiếng khác.

Dream House Day - Trải nghiệm làm ông chủ cho thuê nhà trên mobile 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh quản lý, quản lý điều hành và cho thuê nhà. Qua đó game thủ sẽ kiếm thêm thu nhập từ việc cho thuê và quản lý phòng trọ, đồng thời sử dụng số tiền đó để tái đầu tư vào những vật dụng cơ bản như giường, bàn ghế ở phòng ngủ, thậm chí những vật dụng nhà bếp đều do một tay game thủ quyết định.

Dream House Day - Trải nghiệm làm ông chủ cho thuê nhà trên mobile 2

Điểm thú vị của game nằm ở chỗ, game thủ có thể theo dõi tình trạng khách thuê trọ đồng thời giao tiếp cũng như lắng nghe chuyện đời của các nhân vật trong game. Sẽ có người cao ngạo vì làm công việc chuyên gia lương cao ngất ngưỡng nhưng cũng có kẻ thất chí vì thất nghiệp hoặc sinh viên… Tuy nhiên tất cả đều là những sắc màu thú vị vẽ nên khu trọ riêng của game thủ.

Dream House Day - Trải nghiệm làm ông chủ cho thuê nhà trên mobile 3

Ngoài ra game còn đem đến những chức năng thú vị khác như lập gia đình, nuôi pet, chọn công việc , hẹn hò,… cho từng chủ hộ. Qua đó càng trải nghiệm lâu dài, game thủ sẽ càng ngộ ra nhiều chân lý thú vị trong game. Hiện tại game được phát hành miễn phí trên Googple Play và Appstore, và đây cũng sẽ là lựa chọn thú vị để giải trí dành cho game thủ mobile trong mùa Hè này.

Dream House Day - Trải nghiệm làm ông chủ cho thuê nhà trên mobile 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt