Dream and Lethe Record – Bản giao hưởng thiên thu giữa sông Nại Hà

Dream and Lethe Record là tựa game mobile độc đáo được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những nhân vật lịch sử Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Giới thiệu game

Dream and Lethe Record là tựa game mobile độc đáo được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những nhân vật lịch sử Trung Hoa.

Được phát triển bởi Net Ease, Dream and Lethe Record chính là tựa game Idle độc đáo mà game thủ khó lòng bỏ qua trong năm 2021. Lấy cảm hứng từ những nhân vật có thật trong lịch sử, Dream and Lethe Record không chỉ đem tới bức tranh toàn cảnh về nơi mà những con người vĩ đại sẽ đến sau khi rời xa trần thế mà còn giúp game thủ hiểu rõ hơn khát vọng và hoài bão của họ khi xả thân chiến đấu vì thế giới mai sau.

Mặc dù lấy cảm hứng từ những nhân vật lịch sử như nhưng đồ họa và trang phục của Dream and Lethe Record lại mang tính thời trang hiện đại hơn. Tuy nhiên cái chất hiện đại không hề làm giảm giá trị nhân vật mà ngược lại còn giúp cho những Tần vương Doanh Chính, Lí Bạch, Đổ Phủ… gần gũi với game thủ hơn bao giờ hết.

Dream and Lethe Record - Bản giao hưởng thiên thu giữa sông Nại Hà 0

Khác với những tựa game nhập vai thường thấy trên thị trường, lối chơi của Dream and Lethe Record được xây dựng trên màn hình ngang nhưng tính tương tác nhân vật và cốt truyện vẫn được đảm bảo trong trải nghiệm của game thủ.

Dream and Lethe Record - Bản giao hưởng thiên thu giữa sông Nại Hà 1

Cốt truyện của game chủ yếu kể về cuộc phiêu lưu ở âm giới và cũng chính tại đây game thủ sẽ cơ cơ hội luận bàn thuyết hợp tung thống nhất thiên hạ với Tần Thủy Hoàng, hay ngâm thơ cùng Lí Bạch hoặc chiêm ngưỡng thư pháp của Vương Hi Chi. Đặc biệt mỗi nhân vật trong game đều có một câu chuyện và mô tả lịch sử riêng, càng gắn bó với họ thì game thủ sẽ mở khóa và hiểu hơn những góc khuất về cuộc đời và sự nghiệp của các danh nhân.

Dream and Lethe Record - Bản giao hưởng thiên thu giữa sông Nại Hà 2

Nhìn chung Dream and Lethe Record là một tựa game sở hữu cốt truyện. lối chơi độc đáo và vô số bí ẩn chờ đợi game thủ khám phá. Tuy nhiên do game mới chỉ ra mắt ở Trung Quốc nên hiện tại ngôn ngữ duy nhất của game là tiếng Hoa và nếu muốn trải nghiệm hoàn toàn cốt truyện, game thủ Việt Nam phải chờ thêm một thời gian nữa.

Game thủ có thể theo dõi thông tin và tải trước phiên bản Android tại đây:

Trang chủ: https://dream.163.com/

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam