Dread Rune – Tìm lại niềm vui xưa với trải nghiệm nhập vai cổ điển

Dread Rune là tựa game nhập vai phong cách cổ điển vừa chính thức ra mắt, game mang nhiều nét tương đồng với bom tấn Diablo ngày nào.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2021 Giới thiệu game

Dread Rune là tựa game nhập vai phong cách cổ điển vừa chính thức ra mắt, game mang nhiều nét tương đồng với bom tấn Diablo ngày nào.

Được phát triển bởi Meat Lab, Dread Rune: Roguelike Dungeon Crawler là tựa game nhập vai hành động với phong cách cổ điển gợi nhớ nhiều đến tựa game huyền thoại Diablo của Blizzard. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 29/5/2021 nhưng Dread Rune đã nhanh chóm chiếm trọn tình cảm của game thủ mobile và nhận được nhiều phản hồi tích cực trên Google Play và Appstore.

Sở hữu đồ họa Pixel 3D độc đáo, Dread Rune mở ra một thế giới tưởng chừng như đơn giản nhưng hàm chứa tinh túy của dòng game nhập vai. Thậm chí đồ họa đơn giản của game cũng đồng thời là một lợi thế khi game thủ có thể dễ dàng khám phá thế giới mở rộng lớn của game mà không cần quá nhiều tài nguyên, thậm chí bạn hệ thống tùy chỉnh trang phục vũ khí nhân vật trong game cũng đồng thời đa dạng hơn.

Dread Rune - Tìm lại niềm vui xưa với trải nghiệm nhập vai cổ điển 0
Dread Rune - Tìm lại niềm vui xưa với trải nghiệm nhập vai cổ điển 1

Bước vào thế giới trong Dread Rune, game thủ sẽ phải chọn lựa một trong những class cơ bản là: mạo hiểm giả, Lords, Pháp sư, Xạ thủ, Necromancer… Mỗi class sẽ có thế mạnh và kỹ năng riêng qua đó game thủ có thể trang bị thêm kiếm cung giáp để tối ưu hóa sức mạnh và dề dàng đối mặt trùm khủng hoặc thách đầu hầm ngục.

Dread Rune - Tìm lại niềm vui xưa với trải nghiệm nhập vai cổ điển 2

Bên cạnh đó, tính năng cộng đồng của game cũng thực sự ấn tượng khi game thủ dễ dàng tổ đội và mời bạn bè đi cùng thám hiểm những thử thách lớn trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20