Dragon’s Watch – Game nhập vai đấu thẻ tướng có tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu

Được xây dựng theo lối chơi vượt ải và đánh theo lượt, trong Dragon’s Watch bạn sẽ bắt đầu với 1 tổ đội gồm 6 chiến binh khác nhau được sắp xếp theo đội hình 3 – 3.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2017 Giới thiệu game

Dragon’s Watch là tên gọi của một tổ chức của những hiệp sĩ bảo vệ loài rồng kỳ diệu ở thế giới Kagria trong game. Một ngày nọ, những quả trứng rồng quý giá bất ngờ bị đánh cắp mất khiến vùng đất này không còn nhận được sự ban phước của loài vật thần kỳ này nữa nữa. Trong game, bạn sẽ vào vai một nhóm chiến binh của Dragon’s Watch và bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lại trứng rồng, khám phá âm mưu đen tối của những thế lực hắc ám.

Được xây dựng theo lối chơi vượt ải và đánh theo lượt, trong Dragon’s Watch bạn sẽ bắt đầu với 1 tổ đội gồm 6 chiến binh khác nhau được sắp xếp theo đội hình 3 – 3. Nơi những nhân vật ở tiền tuyến sẽ là người đứng mũi chịu sào trước những sát thương chính của đối phương. Tuy nhiên bạn có thể chuyển dời 2 nhóm luân phiên với nhau để chia đều sát thương ra cho những màn quá dài hoặc nguy hiểm.

Dragon’s Watch - Game nhập vai đấu thẻ tướng có tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu 0

Nhóm 3 chiến binh ở hậu phương sẽ không bị trúng sát thương , bất kì hiệu ứng nào từ kẻ địch và có khả năng hồi máu lại dần theo thời gian. Nên hãy khéo léo phân chia thời gian sử dụng hai nhóm này để mang lại hiệu quả tốt nhất trên chiến trường. Và nên nhớ là các đơn vị quân trong Dragon’s Watch đều có mang trong mình thuộc tính và khả năng khắc chế lẫn nhau. Do vậy việc nghiên cứu trước ải sau đó sử dụng loại quân thích hợp là chiến thuật thông minh nhất mà bạn có thể thử qua.

Dragon’s Watch - Game nhập vai đấu thẻ tướng có tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu 1

Dragon’s Watch - Game nhập vai đấu thẻ tướng có tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu 2

Các màn chơi trong game đều được tự động đánh nên bạn sẽ rảnh tay để điều chuyển đội hình của mình theo đúng chiến thuật đề ra. Mỗi khi hoàn tất một cửa ải, bạn sẽ được tưởng thưởng bằng vàng để mua thêm những trang bị hoặc bình thuốc cường hóa các nhân vật. Chưa kể là các thẻ bài mới dùng để bổ sung cho sự đa dạng của bộ sưu tập quân lính trong Dragon’s Watch.

Dragon’s Watch - Game nhập vai đấu thẻ tướng có tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu 3

Dragon’s Watch - Game nhập vai đấu thẻ tướng có tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu 4

Đồ họa dễ thương, các nhân vật được thiết kế theo kiểu dáng chibi từ quân lính thường trong đội hình của bạn cho đến những con quái vật mà bạn sẽ gặp phải trong game mang đến cảm giác thú vị cho người. Nhìn chung đây vẫn là một game casual, nên Dragon’s Watch không đòi hỏi bạn phải tốn nhiều thời gian để làm quen một chút nào, đồ họa còn đẹp nữa rất thích hợp để giải trí trong những ngày chán ngắt này.

Tải game Dragon’s Watch cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam