Dragon Saga – Game nhập vai phiêu lưu săn rồng đồ họa đỉnh cao

Dragon Saga là tựa game mobile MMORPG phiêu lưu cổ điển sở hữu đồ họa anime, sẽ được VTC Game phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2021 Giới thiệu game
Dragon Saga

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Dragon Saga

Dragon Saga là tựa game mobile MMORPG phiêu lưu cổ điển sở hữu đồ họa anime, sẽ được VTC Game phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Dragon Saga có nội dung phiêu lưu kết hợp nhiệm vụ săn rồng, trải nghiệm một hành trình khám phá loài rồng vô cùng thú vị, kết hợp với đồ họa phong cách Anime ấn tượng và đẹp mắt. Tham gia vào game, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng với tư cách là những chiến binh tại vùng đất Asran.

Dragon Saga - Game nhập vai phiêu lưu săn rồng đồ họa đỉnh cao 0

Người chơi sẽ được dẫn dắt theo hướng dẫn của Tome of Knowledge, bạn sẽ được phiêu lưu đến khắp mọi nơi ở vùng đất tuyệt đẹp này để thu thập các mảnh vỡ nằm rải rác, nhằm chế ngự những linh hồn Rồng nổi loạn và viết nên một sử thi anh hùng bất diệt.

Dragon Saga - Game nhập vai phiêu lưu săn rồng đồ họa đỉnh cao 1

Dragon Saga còn cung cấp một hệ thống thú cưng dễ thương, thú cưỡi độc quyền, ngoài ra còn có hàng ngàn thú cưng dễ thương trong tự nhiên. Fae Woods, Dawn Bay, Pure Arctic: chọn địa hình phù hợp, sau đó tận hưởng chuyến đi. Bạn sẽ được khám phá các giống thú cưng quý hiếm và bắt tất cả các vật nuôi mình yêu thích.

Dragon Saga - Game nhập vai phiêu lưu săn rồng đồ họa đỉnh cao 2

Người chơi sẽ lập hiệp ước với những linh hồn rồng -người đầy tớ trung thành của những chiến binh, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho chủ nhân. Sẽ có những tính năng giúp mạnh hóa linh hồn rồng, tùy thuộc vào phong cách chiến đấu hoặc tình cảm của bạn dành cho những chú rồng để hình thành mối liên kết sâu sắc nhất. Dù đó là rồng Tamamo xinh đẹp hay tsundere Elizabeth hoặc ngay cả Bahmrite độc ​​ác,…chúng đều hỗ trợ đắc lực trong mọi nhiệm vụ.

Dragon Saga - Game nhập vai phiêu lưu săn rồng đồ họa đỉnh cao 3

Có thể bạn muốn xem thêm: JUMANJI: The Curse Returns – Game phiêu lưu mô phỏng lại bộ phim cổ điển

Bạn sẽ được sát cánh bên những chú Rồng của mình để chiến đấu với những Boss sử thi ẩn nấp xung quanh tàn tích chiến trường, canh giữ những kho báu và trang bị quý hiếm. Chỉ có một đội chiến binh mới có thể đè bẹp chúng và cẩn thận đừng để Linh Hồn Rồng của bạn bị tổn hại.

Dragon Saga - Game nhập vai phiêu lưu săn rồng đồ họa đỉnh cao 4

Dragon Saga còn cơ hội gặp gỡ với những người bạn, tri kỉ trong một khung cảnh đẹp mê hồn. Bạn sẽ được lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất cho mỗi cuộc gặp gỡ. Bạn còn được tương tác với những người chơi khác như nắm tay, hẹn hò, cho thú cưng ăn và cùng nhau thiết kế trang phục. Nếu tìm được một nửa vừa ý, hai bạn có thể tổ chức lễ cưới lãng mạn, mời bạn bè đến tham gia. Có thể nói thế giới đầy màu sắc của Dragon Saga sẽ vẽ nên một bức tranh hoàn hảo giúp gìn giữ những ki niệm đáng nhớ nhất.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn

Dragon Saga - Game nhập vai phiêu lưu săn rồng đồ họa đỉnh cao 5
Dragon Saga - Game nhập vai phiêu lưu săn rồng đồ họa đỉnh cao 6

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Dragon Saga

Dragon Saga

10/10 - (3 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Xem thêm thông tin về Dragon Saga tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu