Dragon Raja – MMORPG 3D lôi cuốn người chơi từ đồ họa cho tới gameplay

Không còn là Kiếm hiệp, Tiên hiệp hay Tam quốc nữa. Thay vào đó Dragon Raja mở ra một thế giới giả tưởng với công nghệ hiện đại đậm chất tương lai.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Giới thiệu game
Dragon Raja VN – Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dragon Raja VN – Funtap

Không còn là Kiếm hiệp, Tiên hiệp hay Tam quốc nữa. Thay vào đó Dragon Raja mở ra một thế giới giả tưởng với công nghệ hiện đại đậm chất tương lai.

Dragon Raja thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở cho phép người chơi tự do khai phá, phát triển nhân vật tùy thích trong một không gian đậm chất viễn tưởng.

Có thể thấy trong năm 2020, chúng ta đã chứng kiến khá nhiều tựa game MMORPG có cùng chung mô tuýp như này song để chi tiết và tỉ mỉ như Dragon Raja Mobile thì không mấy sản phẩm có thể làm được!

Dragon Raja – MMORPG 3D lôi cuốn người chơi từ đồ họa cho tới gameplay 0

Theo đó game Dragon Raja đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng được cố định bằng bộ khung cốt truyện vững chắc. Tuy nhiên, nội dung này sau đó được phát triển ra sao, theo hướng nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi sau mỗi lần tương tác với NPC hay tham gia các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến mà game đề ra.

Dragon Raja – MMORPG 3D lôi cuốn người chơi từ đồ họa cho tới gameplay 1

Tất nhiên, mỗi hướng mở ra sẽ đi kèm số lượng công việc, phần thưởng hoàn toàn khác nhau. Qua đó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình bồi dưỡng và phát triển nhân vật sau này của người chơi.

Song bù lại trong game mobile Dragon Raja không có một hướng đi cụ thể nào để bạn nhanh chóng đạt được những giá trị cao nhất cả. Trái lại mọi thứ đều phải do người chơi tự khai phá, tìm hiểu hay thậm chí là nhờ vả sự giúp đỡ từ các tay chơi khác để có được!

Dragon Raja – MMORPG 3D lôi cuốn người chơi từ đồ họa cho tới gameplay 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Raja công bố lịch mở cửa thử nghiệm tại thị trường SEA

Thêm vào đó trò chơi cũng đạt đến đỉnh cao của dòng MMORPG thời thượng khi trang bị đầy đủ các tính năng phát triển nhân vật khác như Ally – Đồng minh phụ chiến, hệ thống Pet tương hỗ, Motor hỗ trợ di chuyển, Gear bổ sung hiệu quả chiến đấu và bảng Skill chủ động – bị động – thiên phú vô cùng đồ sộ. Trong đó nổi bật nhất là tính năng Core Character, giúp người chơi chuyển chức theo nhiều nhánh, hệ thuộc tính khác nhau.

Dragon Raja – MMORPG 3D lôi cuốn người chơi từ đồ họa cho tới gameplay 3

Tuy vậy lời khuyên của 2Game.vn dành cho mọi người trước khi đi sâu vào gameplay của game Dragon Raja Mobile đó là hãy dành chút thời gian để ca tụng nền tảng đồ họa đỉnh cao mà NSX Game đã làm ra.

Do là một sản phẩm MMORPG di động được xây dựng từ công nghệ Unreal Engine 4 tối tân nên hiển nhiên kỹ xảo về mặt hình ảnh, hiệu ứng, tương tác vật lý trong game là miễn chê.

Dragon Raja – MMORPG 3D lôi cuốn người chơi từ đồ họa cho tới gameplay 4

Không chỉ vậy, sự cuốn hút nơi đồ họa của Dragon Raja còn đến từ những chi tiết nhỏ nhặt như tạo hình nhân vật, trang bị đậm chất tương lai; ánh sáng tương phản nơi môi trường vô cùng chân thực hay khả năng đổ bóng của vũ khí, hiệu ứng skill ra đòn khá bắt mắt,..v…v…

Tóm lại, gameplay là điều có thể diễn tả bằng lời song đồ họa đỉnh cao thì không. Sự bá đạo trong hình ảnh của Dragon Raja chỉ có thể lột tả rõ được khi người chơi tận mắt chứng kiến, cảm nhận từng bước di chuyển, đòn đánh của nhân vật, không gian kỳ vĩ của ngoại cảnh,…v….v…

Trang chủ https://dragonraja.archosaur.com/
Tải game bản Quốc tế cho Android – iOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis