Dragon Quest The Adventure of Dai – bom tấn chuẩn bị nổ

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero's Bonds chính là game nhập vai tái hiện lại Dấu Ấn Rồng Thiêng gắn liền với tuổi thơ game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2021 Giới thiệu game

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds chính là game nhập vai tái hiện lại Dấu Ấn Rồng Thiêng gắn liền với tuổi thơ game thủ.

Được phát triển bởi Dena Studio và phát hành bởi Square Enix, Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds chính là tựa game nhập vai thú vị tái hiện chân thật bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng mà độc giả 8x Việt Nam từng say mê ở thế kỷ trước.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt teaser, tuy nhiên Dragon Quest Mobile đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng khi đem đến đồ họa anime trẻ trung cùng tạo hình nhân vật bám sát nguyên bản. Thậm chỉ chỉ qua một vài khung hình teaser không khó để nhận ra chế độ cốt truyện (story) của game bám sát nguyên tác ra sao khi những trận chiến với tướng quân Cá Sấu hay Hunken đều đem đến cảm giác quen thuộc vô cùng với những game thủ 8x 9x.

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn chuẩn bị nổ 0

Cần phải nói thêm rằng trước khi phiên bản chính thức này ra mắt, thương hiệu Dragon Quest không hề xa lạ với game thủ qua những tựa game như Dragon Quest Tactic, Dragon Quest of The Star… Khi cái gì đã quá tốt thì càng sửa lại càng sai, hàng loạt tựa game Dragon Quest Mobile đều đi chung con đường sớm nở tối tàn.

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn chuẩn bị nổ 1

Tuy nhiên với Dragon Quest The Adventure of Dai đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác khi tựa game này không chỉ phát huy thế mạnh vốn có với cốt truyện bản quyền mà còn đem đến trải nghiệm thú vị cho game thủ qua lối chơi xây dựng đội hình, đi cảnh màn dọc.

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn chuẩn bị nổ 2

Ngoài ra không chỉ gợi nhớ những ký ức bất hủ tuổi thơ qua chế độ cốt truyện, Dragon Quest The Adventure of Dai còn đem đến hàng loạt hoạt động khác như chế độ phối hợp (Coop), chế độ thử thách, đấu trường, sự kiện… Tất cả những trải nhiệm này chính là những gia vị cực phẩm nhất đưa game thủ quay lại thời thơ ấu với thế giới rộng lớn cùng anh hùng diệt quỷ Đai Dũng Sỹ và những người bạn.

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn chuẩn bị nổ 3

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt trailer tuy nhiên theo thông tin cập nhật thì Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds sẽ chính thức thử nghiệm (Closed Beta) vào ngày 7-4-2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước thử nghiệm tại đây:

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn chuẩn bị nổ 4

Trang chủ: https://dragonquest.com/DaiHerosBonds_en

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật