Dragon Quest of the Stars có lối chơi đơn giản và đậm chất giải trí

Không có nhiều điểm quá nổi bật, Dragon Quest of the Stars phát triển theo lối chơi nhập vai dòng gacha tiêu chuẩn, mang đến những trải nghiệm giải trí.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2020 Giới thiệu game

Không có nhiều điểm quá nổi bật, Dragon Quest of the Stars phát triển theo lối chơi nhập vai dòng gacha tiêu chuẩn, mang đến những trải nghiệm giải trí.

Cốt truyện của Dragon Quest of the Stars xoay quanh việc bạn và 2 người đồng hành bị lạc vào một thế giới mới mà không có bất kỳ ký ức nào. Bạn gặp một con sóc biết nói để hướng dẫn và bắt tay thực hiện những nhiệm vụ khó khăn để giải cứu thế giới.

Dragon Quest of the Stars có lối chơi đơn giản và đậm chất giải trí 0

Game sẽ đảm nhận hoàn toàn phần chiến đấu, nhưng bạn vẫn có thể giải phóng các kỹ năng đặc biệt giữa các cuộc tấn công tự động. Nếu bạn kết liễu kẻ thù bằng một kỹ năng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hữu ích.

Dragon Quest of the Stars có lối chơi đơn giản và đậm chất giải trí 1

Có một tùy chọn để tăng tốc chiến đấu để bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình chơi. Game không phải theo kiểu thế giới mở mà hệ thống sẽ cho bạn đụng độ kẻ thù đã định trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knighthood – Game hành động nhập vai kinh điển từ cha đẻ Candy Crush

Bạn không thể tự do di chuyển nhân vật của mình xung quanh. Điểm đến chính tiếp theo của bạn được tô sáng trên bản đồ và đến từng địa điểm sẽ tiêu tốn năng lượng / điểm sức chịu đựng.

Dragon Quest of the Stars có lối chơi đơn giản và đậm chất giải trí 2

Mặc dù các nhân vật của bạn không thể tự do đi lang thang, nhưng bạn vẫn có khả năng quay vòng quanh thế giới để tìm các địa điểm thú vị để loot đồ, nhiệm vụ phụ,…nên cũng không quá nhàn rỗi hay nhàm chán.

Vũ khí và áo giáp có kỹ năng và bạn có thể dùng tiền hay vật phẩm để kích hoạt hoặc mua bán. Ngoài ra, một số bộ giáp nhất định mở khóa các kỹ năng tốt hơn khi được trang bị cho một người thuộc một lớp nhân vật nào đó.

Dragon Quest of the Stars có lối chơi đơn giản và đậm chất giải trí 3

Nhìn chung, Dragon Quest of the Stars không có nhiều thứ mới mẻ cho người chơi khám phá. Với thiết kế màn hình dọc đơn giản, lối chơi quen thuộc, tựa game này rất phù hợp để giải trí, giết thời gian.

Tải game Dragon Quest of the Stars cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật