Dragon Prana – Game nhập vai cổ điển pixel-art của KEMCO

KEMCO đã công bố sự ra mắt chính thức của Dragon Prana, game nhập vai nghệ thuật điểm ảnh trên các thiết bị iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2022 Giới thiệu game

KEMCO đã công bố sự ra mắt chính thức của Dragon Prana, game nhập vai nghệ thuật điểm ảnh trên các thiết bị iOS và Android.

Dragon Prana mang đến một câu chuyện anh hùng sử thi và nhiều hoài niệm, tựa game cao cấp đưa người chơi trở lại những ngày tốt đẹp của game nhập vai – nó cũng mang lại cảm giác phấn khích khi thực hiện một nhiệm vụ cao cả để giải cứu thế giới.

Dragon Prana - Game nhập vai cổ điển pixel-art của KEMCO 0

Một vị vua độc ác từng đe dọa thế giới trong quá khứ trở nên thoát khỏi phong ấn của mình sau 120 năm. Hậu duệ của những anh hùng đã cứu thế giới phải đứng lên để chống lại tệ nạn mới này. Tuy nhiên, liệu thế giới có vượt qua được sự độc tôn và niềm tự hào về chủng tộc của con người, yêu tinh và người lùn để đối mặt với mối đe dọa này?

Dragon Prana - Game nhập vai cổ điển pixel-art của KEMCO 1

Dragon Prana có hơn 20 lớp nhân vật để người chơi có thể tìm hiểu ngay cả trong trận chiến. Các lớp nhân vật có thể được chuyển đổi trong chiến đấu để cho phép người chơi thích ứng với các tình huống chiến đấu khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lầy lội như ca sĩ Bích Phương – Leo rank Liên Quân không thành công gọi cả FC vào gánh

Bảng nhân vật có thể được mở khóa để tăng chỉ số và giải phóng các kỹ năng bị động – ngoài ra, người chơi có thể lập chiến lược đội hình tốt nhất trong trận chiến để giảm thiểu tối đa thiệt hại và tăng khả năng sống sót.

Dragon Prana - Game nhập vai cổ điển pixel-art của KEMCO 2

Game Dragon Prana cũng có những thử thách khác nhau mà người chơi có thể thực hiện để kiếm được những phần thưởng hậu hĩnh. Có các điều kiện khác nhau để hoàn thành những thành tựu và nhận được các quà tặng trong trò chơi.

Dragon Prana - Game nhập vai cổ điển pixel-art của KEMCO 3

Nhìn chung, Dragon Prana là tựa game nhập vai cổ điển tuyệt vời với nghệ thuật pixel hoài cổ chất lượng hàng đầu và hệ thống gameplay xứng tầm với thời hiện đại.

Tải game Dragon Prana cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim