Dragon Nest: Những điều tân thủ cần biết (P2)

Tiếp nối phần 1, dưới đây là những điều tân thủ cần biết về game Dragon Nest phần 2.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2016 Giới thiệu game
Dragon Nest

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest

Tiếp nối phần 1, dưới đây là những điều tân thủ cần biết về game Dragon Nest phần 2

Dragon Nest có khó không?

Không, không hề!

Dragon Nest có rất nhiều khía cạnh để khai thác, tận hưởng. Tùy vào bạn muốn mình ở mức nào, mục tiêu đến đâu mà độ khó sẽ tăng lên. Tất nhiên, nếu bạn đặt mục tiêu ở trên trời thì nó là khó nhất rồi.

Mình sẽ có bài viết kĩ hơn về điều này và cách tăng trình độ cho người mới, Dragon Nest-er tầm yếu và trung.

Dragon Nest có hút máu không?

Đối với thương nhân thì lợi ích làm đầu! Mọi nhà phát triển đều cần lợi nhuận! Vẫn có những điểm lợi khiến người chi tiền mặt thuận lợi hơn, nhanh hơn, đẹp hơn, có thể là mạnh hơn vài % với người không chi tiền mặt và trình độ tầm trung.

Nhà phát triển Dragon Nest rất tinh minh và có tầm nhìn xa, họ đánh giá cao lợi ích cuối cùng, và không tự tổn hại mình bằng phương pháp hút máu. Bản chất Cash shop chỉ như một nơi chăm sóc nhu cầu khách hàng: bán Skin, thời trang phục vụ nhu cầu đẹp, thuận tiện, vui… tăng tận hưởng game hơn là ảnh hưởng đến cơ chế game, mốc sức mạnh chung.

Dragon Nest: Những điều tân thủ cần biết (P2) 0

Không giống mọi game trước đó, tiền mà bạn kiếm được không ảnh hưởng đến tiền mặt và tiền trung gian game (vàng khóa, bạc khóa gì gì đó) thì DN khiến cho tiền đó đứng ngang hàng với tiền trung gian game, và trực tiếp khiến tiền mặt nạp vào, tiền trung gian (DNP) chao đảo như chong chóng.

Trading House là địa chỉ uy tín, cho phép bạn kiếm được tiền Gold (dễ) và DNP (không dễ). Có cơ chế để đổi Gold và DNP (dễ bị gặp Scammer, cần sự thông minh và cẩn thận rất cao nếu muốn đổi như vậy!)

Một số game ngăn chặn hoàn toàn việc Gold kiếm được và tiền trung gian (đồng khóa, bạc khóa) mua được vật phẩm trong Cash Shop thì DN lại mở cửa hoàn toàn. Nếu biết cách kiếm DNP, bạn có thể mua 99% đồ Cash Shop (giảm giá bằng Coupon thì không được), không có hạn chế!

Mình có thể khẳng định với bạn: Trong Dragon Nest, CÓ THỂ không bỏ một đồng nào mà có 99% thứ tồn tại trong Cash Shop! Việc này khá khó khăn cho người nghèo chịu khó và DN-er tầm trung nhưng rất nhiều DN-er tầm khá và pro đều là loại này!

Free For All không phải là lời nói suông

Phải thừa nhận rằng, vẫn có những thuận lợi cho người có khả năng nạp tiền để tồn tại trong Dragon Nest. Nhưng đó không phải là tất cả! Họ chỉ đi nhanh hơn bạn một đoạn đường, đoạn đường đáng lẽ ra đầy kiến thức và niềm vui. Họ mất nhiều sự học hỏi, sự thú vị, quá trình làm quen, nâng trình định hình cho cách đánh của chính bạn sau này. Họ được ít, mất nhiều! Hoặc có lẽ, họ cũng như ai đó, bị mắc kẹt trong một đống khó khăn và chọn con đường dở nhất để thoát ra, và chính chúng ta cũng có thể đã và sẽ rơi vào con đường đó nếu không thay đổi! Không cần phải chì chiết hay nhận xét nặng nề về họ!

Dragon Nest: Những điều tân thủ cần biết (P2) 1

Thứ cần thay đổi không phải là túi tiền, đống đồ Build xong ngắm cho đẹp cho mạnh, mà là con đường đang đi! Mốc sức mạnh lớn nhất của Game: Legend là thứ không thể giao dịch, không thể bỏ tiền để có, mà phải nai lưng luyện trình, hô hào đồng…Guild để nhặt nhạnh mà ra.

Hãy nhớ: Dragon Nest không khó, càng không khó nâng trình. Chỉ đơn giản là phương pháp của bạn chưa đúng, chưa phù hợp, hãy nghiên cứu và mạnh dạn thay đổi, tự tạo ra cơ hội để chính mình vươn lên!

Trang chủ http://dn.choi.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam