Dragon Masters – Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile

Dragon Masters là tựa game nhập vai bắn súng độc đáo mà qua đó game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn tự do cùng chú rồng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2021 Giới thiệu game

Dragon Masters là tựa game nhập vai bắn súng độc đáo mà qua đó game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn tự do cùng chú rồng của mình.

Được phát triển bởi GDCompany, Dragon Masters là tựa game nhập vai thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua với trải nghiệm bay lượn tự do trên lưng chú rồng cưng của mình. Game hiện đã ra mắt phiên bản thử nghiệm quốc tế (tiếng Anh) và game thủ có thể tải về trải nghiệm trong thời gian này.

Dragon Masters - Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, Dragon Masters mở ra thế giới mở rộng lớn được khắc hoa chi tiết. Thế giới của game mang nhiều nét tương đồng với thế giới Rồng x Viking trong bộ phim hoạt hình “How to train your Dragon”. Ở thế giới này loài người không biết rồng xuất hiện từ khi nào và tại sao chúng lại gieo rắc kinh hoàng cho loài người. Tuy nhiên bằng việc thuần hóa được chúng, những kỵ sỹ rồng đầu tiên đã ra đời và game thủ sẽ là người tiếp nối ý chí của họ để bảo vệ cuộc sống loài người trong thế giới khắc nghiệt này.

Dragon Masters - Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh PvP khá tương đồng với những tựa game lái máy bay như Cao Bồi Không Gian, War Thunder… Qua đó game thủ có thể nuôi dưỡng và phát triển hàng loạt kỹ năng độc đáo từ chú rồng của mình như phun lửa, điện, băng, tăng tốc vượt tốc độ âm thanh… Và tất cả những kỹ năng này sẽ phát huy hiệu quả nhất định trong chiến thuật cũng như khả năng không chiến của game thủ.

Dragon Masters - Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile 2

Bên cạnh đó game thủ vẫn có thể tìm thấy luồng gió mới trong việc nuôi rồng gây giống độc lạ sau những giây phút nghẹt thở ở chiến trường trên không. Đặc biệt chế đọ bang hội và đua tốc độ cũng là điểm nhấn thú vị trong lối chơi nuôi rồng của Dragon Masters.

Dragon Masters - Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile 3

Hiện tại Dragon Masters vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng game thủ có thể theo dõi và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt