Dragon Knight: Realm Clash – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi cổ điển nhàn rỗi

Nếu là một fan của phim hoạt hình và các trò chơi chiến thuật phong cách phương Tây, Dragon Knight: Realm Clash mang đến những trải nghiệm phấn khích.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2020 Giới thiệu game

Nếu là một fan của phim hoạt hình và các trò chơi chiến thuật phong cách phương Tây, Dragon Knight: Realm Clash mang đến những trải nghiệm phấn khích.

Bước vào thế giới phiêu lưu của Dragon Knight: Realm Clash, tất cả những gì bạn cần làm là tập hợp các anh hùng trên vùng đất này và xây dựng những đội quân hùng mạnh, những người giỏi trong cả tấn công và phòng thủ.

Dragon Knight: Realm Clash - Game nhập vai chiến thuật có lối chơi cổ điển nhàn rỗi 0

Được phát triển theo lối chơi nhập vai thu thập tướng kèm yếu tố chiến thuật cổ điển nhàn rỗi, người chơi sẽ phải huấn luyện quân đội và triển khai kết hợp theo những chiến thuật khác nhau để kiềm chế đối thủ và giành chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn còn được tận hưởng cảm giác điều khiển rồng cực kỳ phấn khích.

Dragon Knight: Realm Clash - Game nhập vai chiến thuật có lối chơi cổ điển nhàn rỗi 1

Dragon Knight: Realm Clash Mobile được thiết kế theo phong cách hoạt hình phương Tây dễ thương và có màu sắc riêng. Sử dụng những gam màu tươi sáng, các hiệu ứng hình ảnh chiến đấu vô cùng sống động, tựa game này càng cuốn người chơi vào mỗi khoảnh khắc.

Dragon Knight: Realm Clash - Game nhập vai chiến thuật có lối chơi cổ điển nhàn rỗi 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Drake n Trap – Game chiến thuật có lối chơi mới lạ và cơ chế combat chưa từng có

Cùng với đó là lối chơi nhàn rỗi độc đáo giúp bạn rảnh tay. Chỉ cần sưu tập ngay các anh hùng và bồi dưỡng sức mạnh của chúng, hệ thống sẽ tự động chiến đấu kể cả khi bạn offline và nhận thêm nguyên vật liệu, tài nguyên cần thiết không giới hạn.

Dragon Knight: Realm Clash - Game nhập vai chiến thuật có lối chơi cổ điển nhàn rỗi 3

Không chỉ sở hữu dàn anh hùng hùng hậu, tất cả họ đều có những kĩ năng và tài năng khác nhau. Bằng cách hiểu rõ về các anh hùng, tận dụng các lợi thế và sự kết hợp của họ trên đấu trường bạn hoàn toàn có thể đè bẹp đối thủ trên chiến trường.

Dragon Knight: Realm Clash - Game nhập vai chiến thuật có lối chơi cổ điển nhàn rỗi 4

Đặc biệt, người chơi còn có thể thuần hóa rồng để hỗ trợ đắc lực trong mỗi trận chiến và có thể làm xoay chuyển tình thế bất cứ lúc nào. Kèm theo đó là một loạt các thử thách đa dạng như săn tìm kho báu, đấu trường, …

Tải game Dragon Knight: Realm Clash cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật