Dragon Hunters: Heroes Legend – Game quái vật khủng bước đầu ra mắt

Dragon Hunters: Heroes Legend là tựa game nhập vai mang đến cho game thủ mobile một thế giới rộng lớn cùng những chuyến săn quái vật khổng lồ

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2022 Giới thiệu game
Dragon Hunters: Heroes Legend

Phiêu lưu / Game mobile

Nhà phát hành: TTHMobi

Dragon Hunters: Heroes Legend

Dragon Hunters: Heroes Legend là tựa game nhập vai mang đến cho game thủ mobile một thế giới rộng lớn cùng những chuyến săn quái vật khổng lồ

Được phát triển bởi TTHmobi, Dragon Hunters: Heroes Legend là game nhập vai sở hữu đồ họa 3D ấn tượng cùng thế giới mở đậm chất fantasy hoành tráng. Game sẽ chính thức phát hành trong tháng 4/2022 nhưng ở thời điểm hiện tại game thủ đã có thể đăng ký trước trên Google Play và App Store.

Dragon Hunters: Heroes Legend - Game quái vật khủng bước đầu ra mắt 0

Bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới giả tưởng, qua đó game thủ sẽ trở thành chiến binh của các bộ lạc và bước vào kỷ nguyên rồng để chinh phục thế giới nguyên thuỷ thú vị này. Sở hữu hình ảnh và đồ họa 3D tuyệt đẹp, game hứa hẹn mở ra những chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị cũng như những khoảnh khắc săn boss khổng lồ nghẹt thở giữa game thủ và đồng đội.

Dragon Hunters: Heroes Legend - Game quái vật khủng bước đầu ra mắt 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phiêu lưu mạo hiểm khám phá. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một cư dân của bộ lạc Star Island bí ẩn và bắt đầu chuyến phiêu lưu săn rồng đầu tiên cũng như trở thành chương đầu tiên trong lời tiên tri khải huyền trong sách.

Dragon Hunters: Heroes Legend - Game quái vật khủng bước đầu ra mắt 2

Thế giới rồng trong Dragon Hunters: Heroes Legend vô cùng đa dạng, có những chú rồng cực tốt nhưng cũng có những ác long cực nguy hiểm. Do đó nhiệm vụ của game thủ là tập hợp một đội ngũ heroes (kể cả rồng) của mình và cùng nhau đánh bại những thế lực hắc ám để mang hòa bình trở lại cho bộ lạc Star Island.

Dragon Hunters: Heroes Legend - Game quái vật khủng bước đầu ra mắt 3
Dragon Hunters: Heroes Legend - Game quái vật khủng bước đầu ra mắt 4

Có tất cả 4 class nhân vật trong Dragon Hunters: Heroes Legend gồm Priest, Warrior, Ranger và Assassin. Mỗi class sẽ mang đến những khả năng hỗ trợ khác nhau phù hợp với công việc săn rồng chinh phục tự nhiên hay pvp của mỗi game thủ. Ngoài ra hệ thống pet với khả năng tiến hóa không thua gì Pokemon cũng như hệ thống sư đồ trong game đều vô cùng hấp dẫn đối với game thủ mobile khi ra mắt.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Dragon Hunters: Heroes Legend

Dragon Hunters: Heroes Legend

10/10 - (20 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Phiêu lưu

▪ Nhà phát hành: TTHMobi

Xem thêm thông tin về Dragon Hunters: Heroes Legend tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim