Dragon Heroes Tactics – Game chiến thuật có chiều sâu với đồ họa tuyệt đẹp

Dragon Heroes Tactics khiến nhiều người chơi ngạc nhiên khi không chỉ có đồ họa anime tuyệt đẹp mà gameplay tuy đơn giản nhưng có chiều sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2020 Giới thiệu game

Dragon Heroes Tactics khiến nhiều người chơi ngạc nhiên khi không chỉ có đồ họa anime tuyệt đẹp mà gameplay tuy đơn giản nhưng có chiều sâu.

Điểm ấn tượng khiến ai cũng phải chú ý Dragon Heroes Tactics chính là đồ họa anime tuyệt đẹp. Dù thiết kế theo phong cách màn hình dọc khá hạn chế việc quan sát nhưng mỗi chi tiết tạo hình, hiệu ứng kĩ năng vẫn cực kỳ tinh tế.

Dragon Heroes Tactics - Game chiến thuật có chiều sâu với đồ họa tuyệt đẹp 0

Hơn nữa, dàn nhân vật trong Dragon Heroes Tactics đều là những cô nàng xinh đẹp khiến bạn nhìn thôi đã yêu. Kèm theo các hiệu ứng hình ảnh rung chấn màn hình, nhiều tông màu sáng nhấp nháy bắt mắt khiến mỗi trận chiến đều vô cùng cuốn hút.

Dragon Heroes Tactics - Game chiến thuật có chiều sâu với đồ họa tuyệt đẹp 1

Cơ chế chiến đấu trong Dragon Heroes Tactics vẫn đi theo lối đánh theo lượt. Người chơi ngoài việc thu thập, bồi dưỡng sức mạnh đội hình thì có thể can thiệp vào mỗi chiêu thức của nhân vật khi trận đang diễn ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Granblue Fantasy Versus – Game đối kháng với âm thanh và đồ họa tuyệt hảo

Theo đó, mỗi lần đến lượt đánh của bạn, map thi đấu sẽ xuất hiện đường vạch kẻ dạng ô cờ hình vuông. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật đã tích đủ nộ để tung tuyệt chiêu, hệ thống sẽ hiện lên giới hạn có thể di chuyển trong ô của nhân vật đó cùng với kĩ năng nhân vật đang có để bạn lựa chọn.

Dragon Heroes Tactics - Game chiến thuật có chiều sâu với đồ họa tuyệt đẹp 2

Từ đó, trong mỗi trận đấu, bạn sẽ triển khai chiến lược của mình hiệu quả khi có thể tự mình kiểm soát và thay đổi hướng chiến đấu khi cần thiết tùy từng trường hợp.

Dragon Heroes Tactics - Game chiến thuật có chiều sâu với đồ họa tuyệt đẹp 3

Thông thường thì những game thiết kế màn hình dọc như thế này không đòi hỏi quá nhiều thao tác nhưng Dragon Heroes Tactics cho phép bạn đóng góp nhiều hơn trong chiến thuật đấu và cả phương hướng phát triển nhân vật, mang đến cảm giác thách thức và thành tựu khi giành chiến thắng sau mỗi trận.

Tải game Dragon Heroes Tactics cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới