Dragon Fighter – Thêm một game nhập vai đi cảnh dành cho tín đồ Dragon Ball

Lối chơi của Super Dragon khá đơn giản khi người chơi phải chạy, nhảy và tấn công kẻ địch từ đầu đến cuối game.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2017 Giới thiệu game

Dragon Fighter được dàn dựng từ manga Dragon Ball nổi tiếng cùng lối chơi đi cảnh vui nhộn chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm không thể nào tuyệt hơn cho bạn.

Chắc hẳn ai cũng biết đến thương hiệu manga võ thuật nổi tiếng 7 viên ngọc rồng rồi phải không? Là câu chuyện về một chiến binh ngoài hành tinh bị thả xuống Trái Đất vì quê hưỡng của mình bị hủy diệt. Chàng ta phải bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ở hành tinh lạ lẫm này và tiêu diệt hết kẻ xấu để làm trong sạch lại Thế Giới. 

Dragon Fighter - Thêm một game nhập vai đi cảnh dành cho tín đồ Dragon Ball 0

Về cơ bản, Dragon Fighter là một game mobile hành động đi cảnh màn hình ngang với tốc độ nhanh với phong cách hình ảnh và thiết kế nhân vật được lấy cảm hứng từ Street Fighter kết hợp cùng Dragon Ball với dàn nhân vật là những võ sư từng xuất hiện trong cả hai tựa game này. Qua đó lối chơi của Super Dragon khá đơn giản khi người chơi phải chạy, nhảy và tấn công kẻ địch từ đầu đến cuối game.

Dragon Fighter - Thêm một game nhập vai đi cảnh dành cho tín đồ Dragon Ball 1

Lúc này người chơi cần sử dụng những tuyệt chiêu như đấm đá, nhảy để tấn công đối phương trên đường đi với bộ phím ảo quen thuộc trên màn hình chính. Cùng với việc thể hiện các kỹ năng đó, bạn cũng cần hết sức lưu ý tránh cạm bẫy cũng như loạt kẻ thù hóc hiểm. Bao trùm lên cả chính việc bạn có thể tự tay thi triển lại những tuyệt chiêu của loạt nhân vật trong 7 viên ngọc rồng và chứng kiến chúng bằng chính mắt của mình.

Dragon Fighter - Thêm một game nhập vai đi cảnh dành cho tín đồ Dragon Ball 2

Dragon Fighter - Thêm một game nhập vai đi cảnh dành cho tín đồ Dragon Ball 3

Và tất nhiên một phần không thể thiếu của game mobile này chính là chế độ Story truyền thống, nơi mà người chơi phải hoàn thành từng màn chơi để khám phá câu chuyện vô cùng kịch tính. Song song với đó là được giao chiến cùng những nhân vật trong series nổi tiếng khác như thi nhau bắn chưởng đua tài cùng Ryu của Street Fighter.

Tải game Dragon Fighter cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam